Lịch sử nhãn hàng đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White
Thụy Sĩ ko hổ danh là một trong những vương quốc đồng hồ nổi tiếng nhất, tại đây với hàng loạt những thương hiệu to và hàng trăm năm tuổi tồn tại, trong ấy phải đề cập tới 1 ông vua của những ngoại hình siêu mỏng Piaget Full đá. thương hiệu nức danh này đã trải qua những gì, tại sao nó đã có thể đứng vững đến tận hiện tại, câu tư vấn sẽ được giải đáp ngay dưới đây!
Đánh giá tổng quan của đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
– – ● xu thế chế tác mẫu đồng hồ siêu mỏng đang quay trở lại mạnh mẽ trong ngành công nghiệp đồng hồ mang những sự thống trị của ti tỉ tay chơi lão làng đích thực trong thời khắc gần đây. Và nếu như đã nói tới đồng hồ siêu mỏng, Đồng Hồ Chất 8668 khó lòng bỏ qua mẫu tên Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1 đã gây 1 tiếng vang lớn.
Tham khảo thêm : đồng hồ replica cao cấp
Đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
kiểu dáng bề ngoài và bắt mắt
– – ● Ở đây, ta mang thể nhận thấy được một loại đồng hồ hơi cổ điển, tao nhã nhưng cũng song song cho ra một nét hiện đại có kiểu dáng vỏ tròn được đính kim cương hồ hết bề mặt siêu cuốn.
– – ● những dụng cụ và thiết bị của loại đồng hồ đắt tiền được tiêu dùng kính Sapphire để đánh bóng lộn mặt kính đồng hồ. tuy nhiên, khả năng chống lại việc trầy xước và vỡ của Sapphire cực kì đỉnh, chứng tỏ nó là 1 trong các vật liệu cứng nhất.

Đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1 dùng mặt kính khiến trong khoảng Sapphire nguyên khối
Chất liệu vỏ Case và vành Bezel full đá
– – ● Bộ vỏ Case chiếc đồng hồ sẽ chọn một loại vật liệu căn bản nhất đấy là thép ko gỉ để chế tác nên bộ vỏ Case được phủ toàn xoàn này, sẽ giữ được một độ hoàn thiện và sức mạnh siêu đỉnh của nó. trong khi các kim khí khác phần đông đều bị gỉ và ăn mòn. ngoài ra, chính Crom bên trong thép không gỉ đã tạo nên sức mạnh đáng sửng sốt cho nó.
– – ● Vành Bezel dày dặn từ thép đã được bao phủ kín bởi các hạt đá pha lê trắng lấp lánh cực kì quyến rũ, giúp bản thân chủ nhân có một vẻ ngoài vừa lịch lãm mà còn rất sang trọng. Núm chỉnh giờ vẫn nằm tại góc quen thuộc ở bên phải ngoài vành Bezel.

Bộ vỏ Case thép không gỉ được đính kín đá và núm chỉnh giờ của đồng hồ Piaget Altiplano Diamond White Replica 1:1
Kích thước và chất liệu dây
– – ● không những thế là 1 kích thước 41mm hợp lý, loại đồng hồ sẽ có thể nhẹ nhàng chui lọt vào trong cổ tay áo sơ mi đơn giản ko mang lại cảm giác, khó chịu hay khó khăn gì.
– – ● Để sở hữu tới tuyển mộ độ dày rẻ cho bộ dây đeo vững chắc sẽ là 1 dòng dây da cá sấu, nó rất mịn màng và trót lọt bóng, những tuyến phố vân hơi nhẹ nhõm mang đến cho những sản phẩm một vẻ ngoài khôn xiết tinh tế mà không quá cầu kỳ nhưng lại rất vượt trội.
– – ● Phần khoá cài thép căn bản với càng nối dây đã được lấy cảm hứng bởi những cái đồng hồ xa xưa, khi người ta còn phải hàn phần tai quai vào bộ vỏ Case đồng hồ.