Giới thiệu đồng hồ Rolex Air-King Super kém chất lượng
Rolex Air King Siêu Cấp – Giống có đồng hồ Rolex chính hãng đến từng chi tiết
mẫu đồng hồ Rolex Air-King Super nhái có ngoài mặt dành riêng cho ngành nghề hàng không. Rolex fake là 1 trong những nhà tiên phong phát triển ngành nghề đồng hồ chuyên dụng này. mẫu Rolex Air-King Siêu Cấp xuất hiện với đa dạng cải tiến nay đã có mặt tại Đồng Hồ Replica. sở hữu độ hoàn thiện sát sở hữu đồng hồ Rolex xịn.

Rolex fake với những điểm tương đồng mang đồng hồ Rolex chính hãng
Tổng quan đồng hồ rolex fake
Rolex Air-King Super nhái được biết với kích thước nhỏ gọn, mang trục đường kính 40mm thích hợp với rất nhiều các quý ông. mang đến diện mạo thể thao hơn so có loại cộng nhà sản xuất. Rolex Air-King Replica 1:1 mang vành bezel được đánh bóng gương, bộ vỏ sườn được chải xước mờ dây đeo cũng được làm cho xước mờ, đi kèm nắp lưng đánh bóng. với hệ thống nắp lưng xoắn vít, loại Rolex Air-King Super kém chất lượng có khả năng kháng nước hoàn hảo.

Qua chi tiết tổng quan trên chúng ta có thể thấy độ hoàn thiện của nó đã sát sở hữu đồng hồ Rolex chính hãng đông đảo hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Điều đặc thù bạn chỉ cần bỏ ra trên chục triệu đồng đã có thể sở hữu dòng Rolex Air King Super kém chất lượng mà chất lượng không khác gì so sở hữu đồng hô Rolex chính hãng.

Mặt số đồng hồ Rolex Siêu Cấp từng chi tiết giống có đồng hồ Rolex chính hãng
Mặt số đơn thuần, dễ nhìn là đặc thù của mẫu Air-King chính hãng và dòng Rolex super kém chất lượng cũng chẳng hề ngoại lệ. Rolex Air-King Super kém chất lượng xuất hiện sở hữu mặt số màu đen tuyền, mang lại mẫu nhìn bí mật, hút mắt người đối diện cộng lớp vành bezel sáng bóng. Hệ thống số chỉ giờ của mẫu Rolex Air-King Siêu Cấp được xem là lấy căn do trong khoảng các cỗ máy thời gian quân đội, dùng cho chiến tranh thế giới thứ hai, khá độc đáo.

Cọc số và bộ kim trong mặt số đồng hồ Rolex Super giả
cùng lúc, hệ thống số chỉ giờ không hoàn toàn đều nhau, được sắp xếp theo trình tự biệt lập, cùng cách đánh số khác lạ. Tại góc 3, 6 và 9 giờ là cọc số kích thước to được gắn nổi và được đánh bóng, để chỉ giờ. các số còn lại, thay vì chỉ giờ, khiến nhiệm vụ chỉ phút, mang kích thước nhỏ hơn và được sơn màu trắng, chỉ trọn 1 mục đích để thuận tiện phân biệt. Kim giờ và phút dáng Mescerdes kích thước to với phủ chất phát quang quẻ Chromalight thế hệ mới, riêng kim giây được sơn màu xanh Rolex trong dáng vẻ khôn xiết thanh mảnh và nhẹ nhàng.

Mặt số màu đen đã làm mờ của dòng Rolex Air-King Super giả nay hoàn thiện hơn nhờ vương miện màu vàng bên dưới tam giác chỉ giờ, cáng đáng cọc số 12 giờ. Bên dưới là sự sắp đặt sở hữu logic sở hữu tên nhãn hiệu Rolex màu xanh lá. cùng loại chữ “Oyster Perpetual” màu trắng ngay sát dưới. Đối diện, ở góc 6 giờ, là tên bộ sưu tập Air-King bằng kiểu chữ dáng điệu. mang đến sự thư thái, thuần tuý, gợi nhớ tới logo Air-King của 1 thời kí vãng.

Cỗ máy đồng hồ Rolex super fake được trang bị giống với đồng hồ Rolex chính hãng
Là 1 nhân tố không thể nhìn trực tiếp, điều khiến cho nên điểm đặc biệt cho Rolex Air-King nhái. Là bộ máy Caliber 3131 đang đi lại dai sức bên trong. Là chiếc đồng hồ phi công, nên việc tiếp xúc mang trong khoảng trường là điều không thể tránh khỏi. Xin được nhắc lại, từ trường chính là 1 trong các khởi thủy hàng đầu làm cỗ máy thời gian chỉ lệch giờ, ko còn độ chuẩn xác nữa. Nhưng bộ máy Caliber 3131 lại sở hữu khả năng kháng trong khoảng tuyệt vời

Bởi được trang bị các chi tiết đặc trưng quan yếu. Như dây đầu xanh Parachrom cải tiến, hệ thống đòn bảy cùng bánh răng thế hệ mới. Đảm bảo vận hành dẻo dai và chuẩn xác. Ngay cả trong các chuyến bay cao trên không trung. với tần số hoạt động tiêu chuẩn 4Hz. Bộ máy Caliber 3131 với thể sản xuất năng lượng. Để chiếc Rolex Air-King 116900 kém chất lượng vận hành dai sức khi được lên cót đa số.

Và rút cục là phần dây khóa của Rolex Air King siêu cấp
dòng Rolex Air-King Super giả có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668. Được vật dụng dây đeo Oyster bằng thép ko gỉ. Ba mối nối, mang đến vẻ mạnh mẽ cho người đeo. Đi kèm dây Oyster là khóa gập thuận lợi cùng hệ thống mở mang dây đeo Easylink thuận lợi trong chất liệu thép 904L hết sức bền, mang khả năng chống trầy xước cao giống như bộ vỏ khung.
Cùng xem thêm https://www.techrum.vn/threads/%C4%9...BA%A5p.472213/