Nền công nghệ thông tin trên thế giới đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Ngày càng nhiều sản phẩm và nhiều tiện ích được phát triển và đưa đến tay người dùng. Các công nghệ cũ dần dần đã thể hiện nhiều mặt hạn chế và không phù hợp với nhu cầu thực tiễn nữa,đặc biệt trong thời buổi kinh tế phát triển không ổn định như lúc này, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủ ro . Do đó yêu cầu nhất thiết được đặt ra là tìm mọi cách để giảm thiểu các chi phí có thể.


Trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì công nghệ ảo hóa là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán về các trung tâm dữ liệu của họ. Công nghệ này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư mua nhiều máy chủ,tiết kiệm điện năng ,hệ thống làm mát …
Một sản phẩm là kết quả của công nghệ ảo hóa máy chủ đó chính là dịch vụ Cloud VPS
Cùng tìm hiểu xem những đặc điểm và tính năng tuyệt vời của máy chủ ảo nhé:
• Tài nguyên (RAM, vi xử lý,…) của máy chủ ảo được sử dụng nhiều hơn (so với server cài một hệ điều hành/ứng dụng) với nhiều hệ điều hành và ứng dụng chia sẻ trên một tài nguyên server vật lý.
• Ảo hóa server cho phép sử dụng tối đa tài nguyên của server vật lý từ đó cho phép giảm số lượng server vật lý cần thiết.
• Khi một server ngưng hoạt động (do phần cứng hoặc ứng dụng, hoặc do hoạt động bảo trì), vẫn có thể tránh được thời gian downtime của ứng dụng bằng cách di chuyển chúng đến một server khác. Điều này đảm bảo độ sẵn sàng cao của ứng dụng.
• Các ứng dụng cũng có thể chuyển từ trung tâm dữ liệu chính đến trung tâm dữ liệu dự phòng dễ dàng giúp cho chiến lượt dự phòng (disaster recovery) hiệu quả.
• Ảo hóa server tránh được việc đầu tư thừa server cho các ứng dụng.
• Có thể tăng hoặc giảm tài nguyên phục vụ cho ứng dụng tùy theo nhu cầu.
• Các hệ điều hành/ứng dụng hoạt động độc lập với nhau, vấn đề bảo mật được đảm bảo.
• Ảo hóa server rất có ích trong môi trường thí nghiệm, demo, vì không cần phải có nhiều server vật lý.
Và việc sử dụng máy chủ ảo đến nay không còn quá xa xôi đối với mọi người nữa, bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dịch vụ cho thuê máy chủ ảo cloud theo tháng. Mỗi tháng bạn chỉ cần chi trả một số tiền nhỏ, đó chính là số tiền bạn đã sử dụng tài nguyên của chúng tôi mà theo
----------------------------------
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN NSTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 4 ngách 84/4 Yên Hòa,Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0974.24.01.91 - 01669.272.666