Rượu nho Chile cao cấp Siegel Single Vineyard
Chiếc rượu nho Chile cao cấp này có màu tím hết sức đẳng cấp và đạt huy chương vàng trong cuộc thi world Carmenere lần 4. những trái nho đỏ Carmenere tươi ngon, được hái cẩn thận bằng tay, và được ủ 8 tháng trong các hậu sự gỗ sồi Pháp.
Rượu nổi trội với hương vị của trái cây màu đen cộng hương gia vị và mùi thơm của gỗ sồi, hài hòa tuyệt vời với cấu trúc rượu thăng bằng và dư vị kéo dài trong khoang miệng khi thưởng thức.

https://wewine.vn/ruou-vang/chile
Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu nho Chile cao cấp Siegel Single Vineyard
Rượu nho Undurraga Altazor cao cấp
Tiếp tục là cái rượu nho cao cấp được cung cấp từ Chile. cái rượu nho này được sản xuất từ những giống nho lâu đời ít nhất là 20 năm mà không hề mùa nho nào cũng tạo ra các chai vang bộ hạ độ Icon.
61% nho Cabernet Sauvignon, 29% nho Carmenere, 7% nho Syrah, 2%nho Carignan, 1% nho Petit Verdot, cộng quy trình sản xuất cầu kì kĩ càng sau 12 tháng để tạo nên các ly rượu nho ngon tuyệt.

Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu chát Chile cao cấp Undurraga Altazor
Rượu vang Chile cao cấp Montes Alpha
Nói đến rượu nho Chile cao cấp không thể bỏ qua loại tên Montes Alpha lá cờ tiên phong mở tuyến đường cho tất cả những cái rượu nho cao cấp của đất nước các nước khu vực châu Mỹ La Tinh này.
Trải qua giai đoạn tăng trưởng, hiện Montes Alpha vẫn giữ vững vị trí số một với các hương vị cao cấp, được minh chứng bằng đa dạng giải thưởng danh giá như: “Top Scoring” and “Best Value” từ tin báo Wine Spectator.
Tham khảo chi tiết rượu vang Montes Alpha
Rượu vang chile cao cấp Valle Secreto Private
Các trái nho thượng hạng, được hái kỹ lưỡng bằng tay, sau ấy đưa tới nhà máy để phân mẫu và chế biến, sau quá trình ủ 12 tháng tạo nên hương vị cuốn hút.
Rượu vượt bậc với hương thơm tinh tế và phức hợp là sự hòa trộn của trái cây màu đỏ, tối với cacao, vị khói và thuốc lá, phối hợp tuyệt vời với cấu trúc kết hợp, chất tannin thanh nhã, dư vị bền bỉ, chắc chắn khi thưởng thức.
Tham khảo chi tiết hương vị và giá của rượu vang Chile cao cấp Valle Secreto Private
Rượu vang Chile cao cấp 1865 Single Vineyard
Rượu vang 1865 Single Vineyard Cabernet Sauvignon mang đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon, với màu đỏ hồng ngọc cực kỳ quyến rũ. Với hương thơm nổi bật của nho đen, thuốc lá, bạch đàn, việt quất, đinh hương như đánh thức khứu giác.
Nhấp rượu trong miệng, Quý vị sẽ bị ấn tượng bởi cấu trúc cân bằng, tannin dịu nhẹ; cùng hương vị mặn mà thanh thản của những quả đỏ chín, quả lý và quả việt quất xen lẫn hương ngọt ngào của sô cô la, cà phê moca và hương gỗ Tuyết Tùng; mang đến những giây phút thưởng thức ấn tượng.