Từ rượu gừng nghệ hạ thổ đến kem trị nám nghệ mặt thuốc bắc trị nám an toàn hữu hiệu cho cả mẹ bầu và sau sinh.
Nguồn gốc của kem tri nam sau sinh nghệ mặt thuốc bắc bắt nguồn từ loại rượu gừng nghệ hạ thổ truyền thống. Trước kia các bà, các mẹ muốn làm trắng da, trị nám sau sinh thường tự làm cho mình một hũ rượu gừng nghệ hạ thổ để dùng cho cả da mặt, da toàn thân. Tuy rượu gừng nghệ hạ thổ là sản phẩm tự nhiên nhưng nó cũng có những nhược điểm riêng – đó chính là không phải vùng da nào trên người cũng có thể bôi rượu, điển hình là vùng mỏng như da mặt, da cổ.

Chính vì vậy , Viet – Care đã sản xuất ra một sản phẩm dành riêng cho da mặt được chiết xuất từ chính rượu gừng nghệ hạ thổ, giữ nguyên công dụng giảm nám, làm trắng da của loại rượu này, nhưng ôn hòa hơn, lành tính hơn và đương nhiên, hòa toàn phù hợp với làn da mỏng manh của phụ nữ sau sinh – đó chính là nghệ mặt hạ thổ thuốc bắc.

Nghệ mặt hạ thổ thuốc bắc được Viet – Care sản xuất ra thành hai loại riêng biệt là nghệ kem và nghệ nước.

Nghệ nước là sản phẩm rất quen thuộc của Viet – Care. được sử dụng chung với mặt nạ thuốc bắc làm trắng da, giảm nám, se lỗ chân lông dành cho da dầu, da hỗn hợp xem thêm chi tiết tại đây

Nghệ mặt hạ thổ thuốc bắc dạng kem là sản phẩm mới của Viet – Care.

Đặc điểm: Sản phẩm dạng lotion – kem lỏng, có màu vàng tươi của nghệ, sóng sánh, hương thơm dầu dừa tự nhiên, dễ chịu.
Tác dụng: Giảm thâm nám, dưỡng ẩm, làm trắng da, giúp da mềm mịn, căng mọng, thành phần thuốc bắc có tác dụng làm hoạt huyết, làm da sáng hồng.

Hiệu quả: 1 tháng sau khi sử dụng sản phẩm

Cách sử dụng: Bôi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa sạch bằng sữa rửa mặt tinh chất gạo hoặc nước ấm.

Đảm bảo:
Sản phẩm kem nghệ mặt thuốc bắc Viet – Care đảm bảo hiệu quả cho các mẹ sau sinh, sản phẩm tự nhiên AN TOÀN cả với các mẹ cho bé bú.

Sản phẩm Kem nghệ mặt thuốc bắc có đăng ký phù hợp với hiệp định mỹ phẩm ASEAN và là đơn vị duy nhất được phép lưu hành trên toàn quốc- sản phẩm đạt chứng nhận an toàn.

Lưu ý với khách hàng: Tất cả Kem nghệ mặt thuốc bắc được Viet – Care sản xuất, lưu hành trên thị trường đều có gắn tem chống hàng giả in chìm logo Viet – Care, các mẹ hãy chú ý điểm này để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Theo: Mỹ Phẩm Ngoại Nhập