Phía lưng được làm chính xác, dành riêng cho Galaxy Note 3, vừa khít thân Note 3 hạn chế được tuyệt đối những va đập cho máy của bạn.

Mặt trong của bao da mịn tay, mềm mại với màn hình Smart Phone Note 3, những ngăn nhỏ được làm có thể chứa được card visit, thẻ ATM hay ít chút tiền nhỏ cho bạn

Bề mặt bao da Note 3 N900 với rất nhiều màu sắc năng động mà nền nã cho người sử dụng. Cũng tương tự như nhiều dòng bao da Samsung Note 4 phụ kiện này được khá nhiều người chọn lựa vì hiện nay đây là 2 kiểu Smart Phone của Samsung được nhiều người tìm mua.

Phụ kiện bao da Galaxy Note 3 mới nhất của Zenus vẻ ngoài mở ngang giống một quyển sổ nhỏ, khuy cài tiện lợi mà an toàn cho Galaxy Note 3 N900 của bạn, chiếc bao da này không phải là bao da Sview Note 3 vì thế nó có điểm yếu là chẳng thể nhận hay bỏ qua cuộc gọi khi chưa mở nắp sản phẩm.

Bao da Note 3 Signature Tag Diary Zenus sản phẩm chính hãng Zenus sản xuất như khách hàng đã biết Zenus là mẫu bao da tới từ Korea với thời gian gần hai mươi năm phát triển, hãng sản xuất hàng đầu với chất liệu da thật chắc chắn độ bền, mịn màng và mượt mà, mang đến đẳng cấp thật sự nổi trội cho bạn khi dùng.

Phía ngoài bao da Samsung Galaxy Note 3 Signature Tag Diary Zenus được thiết kế loa thoại,camera.... cho phép bạn dùng các chức năng làm việc bình thường của Note 3 N900 ngay cả khi dùng bao da.

Hình ảnh bao da Note 3 Signature Tag Diary Zenus tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi: