Nâng ngực nội soi có đau không là băn khoăn của hầu hết chị em khi quyết định tân trang lại vòng một bằng phương pháp đặt túi ngực nội soi.

So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi là kỹ thuật được các bác sĩ chuyên khoa và khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.


phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại có gắn đầu camera nên kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần nhờ vậy các bác sĩ sẽ định hình và đặt túi ngực một cách an toàn,chính xác, không gây tổn thương cho bầu ngực và đặc biệt là che dấu sẹo một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó nhờ trang thiết bị hiện đại sẽ giảm tối đa sự xâm lấn, chảy máu nên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn đáng kể. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay đã trở nên phổ biến, các thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều, vì vậy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng có thể xảy ra do trang thiết bị và công nghệ không đảm bảo.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại nhất cùng với bác sĩ có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ sẽ giúp bạn tự tin với bộ ngực căng tròn, đẹp hoàn hảo tự nhiên mà không cần lo ngại đau đớn hay biến chứng phẫu thuật.

Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777

Hotline: 090 300 1 300