Bao da design dạng Bao da sview note 4 nguyên hộp với cửa sổ nhỏ ở mặt trước giúp khách hàng dễ dàng nhận hoặc từ chối cuộc gọi, xem thông tin cuộc gọi nhỡ , đọc tin nhắn ,... ngay trên bề mặt bao da.
Được thiết kế giống với hàng full box đến 90% cả về chất liệu da, chỉ may,... nhưng không có ic điều kiển . Vậy nên để sử dụng được tính năng SView cover trên Galaxy Note 4 anh em phải cài đặt thêm ứng dụng đi theo bao da.
Với mỗi bao da Note 4 giá rẻ hoco, có thêm 1 thẻ Lisence đi kèm với mã để cài phần mềm vào máy để sử dụng tính năng SView .
Do bao da samsung galaxy note 4 này được design giống với hàng chính hãng nên có khe để lắp chip , nhưng không có chip thông minh . Nếu khách hàng muốn dùng ic để sử dụng như bao chính hãng 100% thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Xem thêm : bao da Note 4 rẻ Led Flip Wallet
Với bao da dành cho Samsung Galaxy Note 4 HOCO bạn có thể :
Nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da
Xem thông tin cuộc gọi nhỡ , tin nhắn đến ngay trên bề mặt bao da
Truy cập nhanh vào hệ điều hành chụp hình và Chụp ảnh ngay trên bề mặt bao da.
bảo vệ rất tốt cho phần viền của Galaxy Note 4 do viền của bao da được thiết kế cao hơn so với viền smartphone .


bao da Samsung Galaxy Note 4 Xundd design S View cover là dòng bao da Note 4 giá rẻ vừa đẹp vừa chống sốc tốt .Nhìn cảm quan mặt trước bao da Xundd có thiết kế SView và bền mặt da xịn , mở nắp bao da ra với ốp lưng được làm từ cao su như dòng ốp lưng galaxy Note 4 chính hãng Tough Armor siêu chống va đập .
bao da cho Samsung Note 4 Xundd thiết kế S-View thông minh đích thức chứ không phải chỉ kiểu dáng không .Mép của Bao da được gắn Nam châm nên có thể auto màn hình khi đóng mở tấm đậy của bao da . Bên cạnh đó mép tấm đậy của bao da Galaxy Note 4 rẻ này cũng được khâu viền chống tách mép .
case của bao da thiết kế bo kín viền và ốp làm từ cao su chống sock tuyệt với
Mỗi bao da s view galaxy Note 4 full box Xundd thiết kế SView cover có một mã Qr code để kiểm tra hàng full box Xunod .
Xem thêm : ốp viền galaxy note 4