Thông tin về ốp lưng Samsung Note 4 cao cấp hãng Spigen Neo Hybrid:
ốp lưng galaxy Note 4 chính hãng hãng Spigen Neo Hybrid chính hãng giúp chống móp phần viền và camera sau cho dễ yêu quý bạn
Chiếc ốp lưng Samsung Note 4 cao cấp này dành riêng cho Samsung Galaxy Note 4 được chia là hai phần:
Phần viền xung quanh được làm bằng chất liệu ốp lưng trong mờ nên sẽ giúp chống trầy xước phần mép máy luôn mới.
Phần trong ốp lưng Samsung Note 4 chính hãng hãng Spigen Neo Hybrid này được làm bằng chất liệu cao su nên có tính đàn hồi nên sẽ chống trầy xước tuyệt đối máy bạn . Với độ dày chỉ 0.6 mm sẽ giúp chống va đập camera không bị xước. phía ngoài được design dạng sần với thiết kế này khi quý bạn cầm trên tay cảm thấy độ bền .
Với thiết kế phần viền xung quanh máy có rất nhiều sắc màu giúp quý bạn thảo sức mà mua sắm màu phù hợp với cá tình và tính cách của bạn .
Với phương châm úy tin xây dựng lên thương hãng và giá cả phải chắng nên cửa hàng phụ kiện samsung luôn được chúng ta hưởng ứng trong ngày giờ qua
Ngoài ra tại địa chỉ phụ kiện Samsung còn có nhiều phụ kiện samsung note 4 khác như: dock pin cho pin galaxy Note 4 , Sview Note 4, thẻ nhớ Micro SD Samsung 32GB, Loa nghe bluetooth , ...
Hình ảnh ốp lưng Samsung Note 4 chính hãng hãng Spigen Neo Hybrid tại địa chỉ phụ kiện samsung:

Sản phẩm ốp lung Note 4 Tough Armor hiệu Spigen nguyên hộp
ốp lưng cho galaxy Note 4 Tough Armor hãng Spigen nguyên hộp giúp chống nước tuyệt đối cho những quý khách thích chống sốc Smart Phone của mình.
- ốp lưng galaxy Note 4 chính hãng này được thiết kế chia làm hai phần:
+ Phần vỏ ngoài được làm thủ công bằng lưng trong nhám cứng.
+ Phần bên trong là phần nhựa nhựa mềm dẻo, đàn hồi tốt. tổng quan sản phẩm trông rất bền bỉ , bo tất cả thân máy nhưng không kém phầm tinh tế.
- Các thành phần tỉ mỉ của ốp galaxy Note 4 giá rẻ Tough Armor hiệu Spigen như: ô loa, camera được thiết kế tinh xảo, chính sác đến từng tính sảo nhỏ nhất.
- phụ kiện samsung note 4 full box chống nước an toàn cho điện thoại thông minh của quý bạn .
- Như các khách hàng cũng đã biết camera sau của chiếc Galaxy Note 4 lồi ra sẽ dễ dàng bị xước chắc hẳn các bạn đều lo lắng nên khi bạn lắp chiếc ốp lưng hiệu Tough Armor hiệu Spigen bạn sẽ không phải lo lắng nữa bởi vì phần sau của chiếc ốp lung được thiết kế sao hơn so với camera sau của bạn.
- Một thiết kế độc đáo đó chính là phần nắp lưng được thiết kế thêm gắn một khay đỡ máy bạn có thể thay ra lắp vào. Với thiết kế này bạn cho thể dựng máy rất tiện ích khi bạn xem phim hay chơi game mà không phải cầm tay,
Ngoài ra tại shop phụ kiện samsung còn có nhiều phụ kiện Note 4 như: ốp viền Note 4
Sau đây một vài hình ảnh về ốp lưng Note 4 Tough Armor hiệu Spigen:

ốp cho galaxy Note 4 hiệu Tough Armor được thiết kế theo nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Giúp bạn phù hơp với cá tính của anh em và nhiều khi khách hàng muốn thay đổi style .
ốp lưng galaxy Note 4 giá rẻ hiệu Tough Armor hiệu Spigen được design theo nhiều sắc màu phong phú và đa dạng. Giúp bạn phù hơp với cá tính của quý bạn và nhiều khi khách hàng muốn thay đổi style .