Thông tin về sản phẩm Bao da Dot View cho note 4 và Galaxy note Edge full box tại shop phụ kiện Samsung
Mang lại vẻ đẹp lại chống móp tốt cho dễ yêu của anh em đó chính là chiếc bao da của Note 4 loại dot View full box .
Sản phẩm được design thêm một dàn đèn Led giúp hiển thị thông báo như cuộc gọi đến, Chơi nhạc ,… đây là một bước design mới nhất của hiệu . Với design này rất được nhiều người ủng hộ và thích thú.
Dot View Galaxy Note 4 được dùng chất liệu da cao cấp nên sản phẩm có chất lượng rất bền và đẹp. Sản phẩm được thiết kế không khác gì so với chiếc bao da dành cho Samsung Note 4 Led Flip Wallet chỉ khác mặt ngoài chiếc bao da cho Samsung Galaxy Note 4 được làm bằng nhiều lỗ nhỏ.
Điểm nổi bật của chiếc bao da dành cho Samsung Note 4 này là có thể quý bạn nhận, từ chối cuộc gọi, hiển thị danh bạ người gọi ngay trên bề mặt bao da.
anh em có thể trượt lên để nhận cuộc gọi, trượt xuống để từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng.
Các đường khâu may được may chi tiết và khéo léo.
Hình ảnh về sản phẩm bao da dt Note 4 tại địa chỉ chúng tôi:

shop phụ kiện Samsung xin trân trọng ra mắt bao da Samsung Galaxy Note 4 chính hãng Hoco full box :
Bao da đươc design dạng S View cover với cửa sổ nhỏ ở mặt ngoài giúp quý khách dễ dàng nhận hoặc từ chối cuộc gọi, xem thông tin miss call , đọc sms ,… ngay trên bề mặt bao da.
Nếu khách hàng nhìn bền ngoài thì chiếc Sview cover galaxy Note 4 Hoco không khác gì so với chiếc bao da Sview Note 4 chính hãng. Khi bạn lắp chiếc bao da hiệu Hoco vào bạn cũng phải tháo nắp pin ra.
Được thiết kế giống với hàng chính hãng đến 90% cả về chất liệu da, chỉ may,… nhưng không có chip điều khiển. Vậy nên để sử dụng được chức năng S View trên Galaxy Note 4 bạn phải cài đặt thêm phần mềm đi kèm theo bao da.
Chiếc bao da Sview Cover Note 4 hiệu Hoco được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết và được sử dụng các máy công nghiệp không làm bằng thủ công nên có tính thẩm mỹ rất cao.
Chức năng sview trên bao da:
Nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da galaxy note 4 này
Xem thông tin cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến ngay trên bề mặt bao da
Truy cập nhanh vào ứng dụng chụp ảnh và chụp ảnh ngay trên bề mặt bao da.
Hình ảnh vê sản phẩm bao da hiệu Hoco Samsung Galaxy Note 4 chính hãng có mặt tại shop phụ kiện Samsung:

ốp lưng Samsung Note 4 cao cấp Imak được thiết kế tinh xảo với bề mặt được phủ nano bảo vệ hãng quả. Giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của máy và vẫn chống xước được hoàn toàn smartphone của quý bạn .
Sản phẩm ốp lưng samsung Note 4 Imak được tráng phủ lớp Nano chống sốc rất hãng quả nên quý khách có thể yên tâm dùng ốp lưng Samsung Note 4 giá rẻ
Được design từ chất liệu Polycacbonat cao cấp nên có tính đàn hồi rất cao, khách hàng cho phép bẻ cong chiếc ốp lưng cho Samsung Note 4 imak này khi thả ra nó sẽ tự đàn hồi lại như ban đầu.
Các tỉ mỉ như các nút nguồn như nút tăng giảm âm lương , volume tăng giảm âm lượng, Camera được làm một cách tỉ mỉ và có độ chính xác cao giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.
Chiếc ốp lưng Samsung Note 4 cao cấp hãng Imak bề dày chỉ 0.8 mm không gây ảnh hưởng đến nhiều về kích thước dế yêu của quý bạn lại rất bền , cho phép chịu va chạm , các lực tác động như uốn cong hay tỳ nén mà không bị vỡ hay biến dạng.
Xem thêm : pin galaxy note 4
Hình ảnh về sản phẩm: