Đã bảo giờ bạn nghĩ rằng không cần sử dụng dây sạc pin mà bạn vẫn sạc được pin chưa. Đối với bao da s view cover S5 thì sẽ làm được điều kỳ diệu đó. Với việc dùng công nghệ sạc bluetooth tích hợp mà quý bạn chẳng cần phải dùng đến dây sạc hay phải mang dây sạc điện thoại thông minh đi kèm theo quý bạn . Chỉ cần một chiếc bao da dt Samsung Galaxy s5 là khách hàng có thể dùng điện thoại thỏa mái mà không lo hết pin
Với tính năng thông minh cùng sự thiết kế và sử dụng chất liệu da cao cấp khiến cho dế yêu của anh em được đảm bảo không bị trầy xước hay va đậm mạnh. Chiếc bao da Samsung s5 giá rẻ này có lẽ sẽ là chiếc bao da thông minh nhất và tiện ích nhất đối với người tiêu dùng .
Với Thiết kế thông minh , bao da S View cover kiêm sạc không dây cho galaxy s5 là bao da Samsung Galaxy s5 2 trong một: Vừa có chức năng như một chiếc bao da s view S5 , vừa có tính năng sạc không dây cho Galaxy S5 giúp khách hàng dễ dàng sạc cho thiết bị của quý bạn mà không cần phải lo cắm sạc.
Với nhiều lợi ích cũng như sự dễ sử dụng của sạc không dây , với Galaxy S5 thì việc sử dụng sạc không dây không những rất thuận tiện cho việc sạc cho thiết bị mà còn giúp cho Galaxy S5 của quý khách chống sock tốt hơn do: Nếu sử dụng sạc thông thường, khách hàng phải gỡ bỏ phần nắp bao da chân sạc ra để cắm dây sạc, việc này lặp lại nhiều lần khiến gioăng chống sock ở tại điểm đó không còn được kín hoặc trường hợp sử dụng nhiều còn gây ra đứt phần gioăng cao su đó --> nước vào. Nên việc bạn dùng sạc bluetooth vừa tiện dụng và vừa chống va đập tốt hơn điện thoại thông minh của khách hàng .
Ngoài ra thì công nghệ sạc bluetooth còn được tích hợp trên chiếc bao da s5 giúp chống trầy xước chiếc điện thoại di động của quý bạn một cách tối đa, các góc cạnh của bao da s view cover S5 này được làm nhô ra cao hơn so với viền của điện thoại giúp chống sock được viền điện thoại kể cả khi máy quý khách bị rơi.
Với màn hình S View cover trên bề mặt bao da của Samsung Galaxy s5 giúp bạn dễ dàng nhận hoặc từ chối cuộc gọi, truy cập vào ứng dụng selfie ngay trên bề mặt bao da sview Samsung galaxy S5 kiêm sạc không dây c mà không cần mở nắp đậy ,...
Sản phẩm Samsung nguyên hộp .
Bảo hành sản phẩm 25 tuần 1 đổi 1
Xem thêm : viền kim loại galaxy s5
Một vài hình ảnh bao da sview galaxy S5 kiêm sạc bluetooth nguyên hộp tại shop Phụ kiện Samsung: