Được thiết kế từ chất liệu da thật, bao da cho s5 dạng đút mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng .
Sản phẩm được sản xuất bởi hiệu bao da có tiếng của Hàn Quốc - Zenus. Với những đường may rất đều và bền bỉ , đảm bảo độ bền cao tối đa cho sản phẩm bao da Galaxy s5 rẻ dạng đút .
sử dụng bao da Samsung Galaxy s5 giá rẻ dạng đút thì anh em gần như yên tâm tuyệt đối việc chống nước chiếc điện thoại di động thân yêu của mình.
bao da Samsung s5 giá rẻ dạng đút có màu nâu lịch sự , đúng màu sắc da thật.
Ngoài ra bao da Samsung Galaxy s5 giá rẻ dạng đút còn có thêm móc treo đi kèm giúp quý khách dễ dàng hơn khi cầm điện thoại di động cùng bao da.
Ngoài bao da cho s5 dạng đút, chúng tôi còn rất nhiều mẫu case , bao da s view Samsung galaxy S5 và nổi bật là Ốp viền kim loại Galaxy S5 . Các quý bạn cho phép tham khảo thêm tại website của địa chỉ .
Một vài hình ảnh bao da Samsung s5 rẻ tại shop Phụ kiện Samsung:

Cuộc sống quanh ta luôn bận rộn nên chiếc điện thoại luôn là vật bất li thân. Có rất nhiều bạn dùng điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 vì sành điệu và tính đơn giản của nó. Nhưng chiếc điện thoại di động lại tương đối to nên rất khó mang theo khi tham gia tập thể dục, thể thao.
Sản phẩm bao da cho Galaxy s5 đeo tay tiện lợi như thế nào.
Bao da đeo tay thể thao cho Samsung Galaxy Note 3, Note 3 Neo ,Note 2, Note 1, S4 ,S5...sử dụng để đeo điện thoại thông minh trên bắp tay trong khi đang tập thể thao.
Với những người bận rộn công việc phải nghe máy suốt cả ngày mà vẫn giành thời gian để tập thể thao thì chiếc bao da đeo tay này là 1 sự mua hợp lí
Với thiết kế đẹp ôm tay tạo cảm giác khỏe khoắn rất hợp với thể thao. nổi bật các môn như chạy marathon, xe đạp...Với sự kết hợp của dây dai có thể điều chỉnh kích cỡ nên khách hàng cho phép an tâm với vòng tay của mình không bị nhức mỏi cũng như rất thoải mái.
Xem thêm : bao da s view S5
Hình ảnh về bao da Samsung Galaxy S5 đeo tay :


Được thiết kế với da bò thật 100%, bao da Samsung s5 đeo lưng hãng Nouku hứa hẹn bền bỉ tối đa cho sản phẩm.
Phía mặt trong của bao da được lót 1 lớp nỉ chống va đập cho điện thoại di động của bạn tránh trầy xước.
Sản phẩm bao da của s5 với khuy cài bằng nam châm, dễ dàng lấy smartphone ra khỏi bao da
mặt trước bao da Samsung s5 rẻ đeo lưng làm bằng da bò ( da thật ) mang lại cảm giác trang nhã và mềm mại
Sản phẩm bao da ss s5 đeo lưng có 2 sắc màu : Đen và nâu
Một vài hình ảnh bao da điện thoại Samsung s5 đeo lưng tại địa chỉ SamsungCase.vn