Sản phẩm này có 3 màu chính tuy nhiên cực kỳ thời trang. Tuy phụ kiện không phải là bao da Sview Galaxy Note 3, vì thế chẳng thể nhận cuộc gọi nếuchưa mở điện thoại khỏi bao da tuy nhiên sản phẩm vô cùng tiện ích, nó giữ an toàn cho Note 3 sản phẩm này tương đối phù hợp với các bạn nam nhưng các bạn nữ vẫn có thể lựa chọn màu sắc tươi trẻ cho hợp hơn với phái yếu.

Màu xanh đen thể hiện cho năng lượng, nét thanh lịch, trang trọng, cái chết, tội phạm và sự bí ẩn. Màu đen biểu trưng cho sự độc lập, hay hơn nữa là sự đấu tranh chống lại bất cứ áp lực hay khuôn phép nào.

Bao da Galaxy Note 3 mẫu đút hiện nay sẵn hàng bán ở cửa hàng phụ kiện Samsung hoàn toàn sản phẩm chính hãng-Một phụ kiện bao da chính hãng thường là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dế yêu. Không chỉ có công dụng bảo vệ cho chiếc Samsung Galaxy Note 3 N900 thì sản phẩm bao da còn tượng trưng cho tính tinh tế cũng như tính cách của bạn.

Màu nâu nhạt là tượng trưng sự sang trọng biểu trưng cho lòng trung thành, sự vinh dự, nhưng màu này cũng gắn liền với 1 chút tính cách nhút nhát.

Bao da Note 3 dạng đút tiện lợi cho người dùng, bảo vệ an toàn điện thoại, dễ dàng mang theo khi ra ngoài. Chỉ với giá bán tương đối thấp các bạn đã có thể có ngay sản phẩm. Thiết kế vừa khít cảm ứng thông minh tạo cảm giác an toàn, không lo điện thoại rơi rụng ra ngoài khi xảy ra sự cố.

Ngoài bao da đối với điện thoại Note 3 phụ kiện Samsung còn đưa đến ốp lưng Galaxy Note 3 từ những hãng nổi tiếng tới tay người mua hàng. Nếu lựa chọn ốp lưng phụ kiện Samsung khuyên mọi người nên lựa chọn thêm kính cường lực cho Smart Phone để tuyệt đối yên tâm khi sử dụng.

Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, an toàn, ổn định, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, … Là 1 màu toát lên sự nam tính, sự tự do về thể xác cùng tâm hồn.
Xem thêm: http://phukienre.net/21-op-lung-bao-...xy-note-3-n900
Hình ảnh bao da dạng đút Note 3 tại shop: