Chẳng hề thiếu người người mua hàng đã mua nhầm sản phẩm bao da giả khiến cho phí tiền nhưng chất lượng bao lại chẳng tốt. Vậy thì đặc điểm phân biệt bao da Note 4 chính hãng thật như thế nào?
Thời điểm hiện tại tại thị trường rao bán khá nhiều sản phẩm bao da máy Note 4 bao gồm cả phụ kiện chính hãng và phụ kiện của các công ty phụ kiện khác làm ra. Tuy nhiên có một số nơi làm giả bao da chính hãng và mang đến cho người mua hàng với giá bằng giá bao da chính hãng. Chẳng thiếu người sử dụng đã chọn lựa nhầm bao da Sview Samsung Note 4 sản phẩm giả dẫn đến lãng phí tiền mà chất lượng bao da lại chẳng hề tốt. Thế thì đặc điểm phân biệt bao da Note 4 chính hãng chất lượng như thế nào?
Shop phụ kiện Samsung ngoài mang tới bao da Note 4 phụ kiện Samsung còn mang tới ốp lưng Note 4 chính hãng cho người tiêu dùng với giá bán vừa phải mẫu mã đẹp mắt dưới đây cửa hàng xin chia sẻ 1 vài đặc điểm của bao da Samsung Note 4 chính hãng:

- Phụ kiện bao da Samsung Galaxy Note 4 chính hãng được thiết kế dùng cho di động Note 4 nên rất thích hợp về kích thước, không làm cản trở việc sử dụng các phím bấm phần cạnh di động, đường chỉ may chắc chắn, rất đẹp mắt.

- Hàng chính hãng sẽ có full hộp cũng như vẫn được dán seal niêm phong, mặt sau hộp sẽ in code model có khả năng check được trên mạng. Seal dán an toàn. Hộp in chữ rõ ràng, vô cùng sắc nét

- Sản phẩm được dùng từ chất liệu da tổng hợp cao cấp nên cực kỳ bền và đảm bảo, màu sắc trẻ trung, thanh thoát.

- Điều lưu ý nhất là bên trong mặt lưng của bao da máy Note 4 chính hãng sẽ được làm chip điện tử để điều khiển cửa sổ s-view của sản phẩm, giúp bạn có thể nghe cuộc gọi cũng như xem những thông báo ngay mặt bao da mà không phải mở nắp bao da. Chip chính hãng có thể dùng được rất lâu cho hoạt động ổn định, trơn tru đối với chip nhái chỉ dùng được 1 thời gian ngắn dùng hay bị chập chờn.

Thời điểm hiện nay bao da Note 4 chính hãng có ba dòng: s-view flip cover, s-view classic edition, s-view bản limited.