Đôi khi quý khách khó chịu với chiếc điện thoại di động của quý khách qua to, khó khắn khi đút túi quần hay thường xuyên cầm khư khư chiếc điện thoại trên tay .
Với các chuyên gia thiết kế của hãng Nouku mọi điều đó đã được lên ý tưởng và đã sản xuất ra được phụ kiện như bao da và ốp lưng Samsung galaxy s5 hỗ trợ cho khách hàng .
Sản phẩm bao da đeo lưng sẽ giúp bạn khỏi lo lắng với chiếc smartphone của quý khách nữa
Nuoku hiệu chuyên gia công phụ kiện có thương hãng đến từ Hong Kong, nơi có công nghệ tiên tiến và đội nhân lực lớn, thương hãng của hiệu đã có mặt trên mọi thị trường trong nước và ngoài nước.
Với sự uy tin và chất lượng sản phẩm tốt, thương hiệu đã được người sử dụng hưởng ứng chấp nhận.
bao da Samsung s5 chính hãng đeo lưng hãng Nouku
Chất liệu : da nhân tạo
Giá : 280.000 VND
Thương hãng : Nouku
Xuất xứ : Hong Kong
Bảo hành : 6 tháng
bao da s5 đeo lưng hiệu Nouku được thiết kế từ da công nghiệp , mặt trong bao còn có thêm một lớp nhung giúp chống sốc điện thoải chống trầy xước , khi bạn bỏ smartphone vào bao.
design sản phẩm cho phép đeo ở thắt lưng quần rất đơn giản , khách hàng có thể dễ dàng cất smartphone vào bao da, lấy da cũng dễ dàng nhờ vào một lỗ lớn dưới đáy da, nắp ra có đính thêm nam châm để cho phép giữ máy không bị rơi ra ngoài.
Các viền của bao da được thiết kế thủ công với các đường khâu tỉ mỉ tính sảo ,rất quý phái , thích hợp với các phái mạnh.
thiết kế với lớp da dày có thể giúp khách hàng tránh được va đập mạnh không sợ vỡ smartphone , bạn không còn lo xước máy hay dơ bẩn .
Hiện tại shop phụ kiện của chúng tôi còn nhiều sản phẩm nguyên hộp cho các dòng máy Samsung quý khách có thể tham khảo thêm tại : phukiensamsung với nhiều khuyễn mại hấp dẫn.
Lấy uy tín làm thương hiệu địa chỉ hứa hẹn 100% sản phẩm cung cấp ra thị trường là hàng chính hang, anh em cho phép đến tận nơi địa chỉ của cửa hàng để được nắp ráp và thử sản phẩm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn anh em cho phép dùng
Xem thêm : bao da sview S5
Một số hình ảnh bao da Galaxy s5 chính hãng đeo lưng hiệu Nouku :