Như quý bạn đã biết chiếc Samsung Galaxy A5 được design là hợp kim nguyên khối nếu như quý khách vô tính làm rơi sẽ dễ bị xước, nếu khi quý bạn thay sẽ đắt. anh em đang muốn bảo vệ phần viền máy khách hàng luôn an toàn. Hãy đến với địa chỉ phụ kiện samsung, cửa hàng sẽ giúp quý bạn toàn bộ .
Ốp viền nhôm galaxy A5 chỉ vàng bo tròn được thiết kế chi tiết và có độ chính xác rất cao.
Với Ốp viền nhôm galaxy A5 chỉ vàng được design giống như chiếc iphone 6, các góc cạnh được làm bo tròn và ôm sát vào máy.
Chiếc Ốp viền Samsung A5 chỉ vàng bo tròn được làm từ chất liệu hợp kim đẳng cấp nên tất cả sản phẩm được làm từ máy công nghiệp CNC cắt gọt không bằng thủ công.
Cũng giống như các hãng khác như Coteetci, icon,... phần viền được thiết kế chỉ vàng nhưng điểm lạ với chiếc Ốp viền nhôm galaxy A5 hai bên viền bao da được design hai đường chỉ vàng chạy xung quanh chiếc ốp viền. Các nút tăng giảm âm lương , Volume cùng được thiết kế chỉ vàng chạy xung quanh.
Ốp viền Samsung galaxy A5 với bề dày 0.7mm bên trong viền được bọc một lớp nỉ không gây ảnh hưởng mấy đền kích thước máy và không làm xước máy mỗi khi anh em tháo ra và lắp vào.
Với mệnh giá chỉ nhỏ hơn nhiều so với khi anh em thay một bộ viền mới cho dễ yêu anh em khi quý khách làm bị xước. Tại sao bạn không bỏ một chi phí nhỏ đề chống sốc phần mép máy như mới khi bạn lựa chọn máy lại vừa làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng .
Chúng tôi khuyên quý khách nếu quý khách sắm chiếc Ốp viền Samsung A5 thì bạn nên dán thêm miếng dán cường lực A5 thì anh em thoại mãi và yên tâm dùng dễ yêu.
Xem thêm : bao da s view A5
Hình ảnh sản phẩm có mặt tại cửa hàng phụ kiện Samsung cho quý khách tham khảo.(Người ta nói hình ảnh chỉ mang tính minh họa nhưng sản phẩm có mặt tại cửa hàng giống như trong hình ảnh)


Miếng dán màn hình Samsung Galaxy A5-A500 từ tính 3 lớp nguyên hộp
Với độ cứng lên đến 3H sẽ giúp làm giảm khi dễ yêu bị va đập và trên bề mặt miếng dán được phủ chất liệu Nano tác dụng chất này giúp làm có khả năng chống vân tay.
quý bạn luôn sợ khi dán miếng dán lên sẽ gây ảnh hưởng đến độ sáng màn hình và làm đở cảm ứng với miếng dán màn hình Samsung A5 nguyên hộp không gây ảnh hưởng gì đến độ cảm ứng hay độ nét màn hình.
Miếng dán Galaxy A5 full box giúp quý khách dễ dàng làm sạch và có khả năng chống bàm vân tay. Với độ dày 0.3mm không làm ảnh hưởng nhiều đến kích thước máy.
Với mệnh giá quá nhỏ quý bạn hãy chống trầy xước màn hình máy bạn những gì tốt nhất. Nếu bạn muốn yên tâm dùng shop phụ kiện samsung khuyên quý bạn hãy dán kính cường lực hiệu Nillkin Samsung Galaxy A5.
Xem thêm : bao da s view cover galaxy A5
Hình ảnh sản phẩm có mặt tại shop phụ kiện Samsung: