thực tập sinh điều dưỡng nhật bản đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người lao động Việt Nam. Không chỉ giúp họ trải nghiệm cuộc sống ở một trong những nền kinh tế top đầu nhất thế giới, mà còn mang về mức thu nhập hấp dẫn. Sau đây, Kaigo Việt Nam giới thiệu một số lý do để biết đi Nhật xuất khẩu lao động lại nhanh có tiền
Xem thêm: Có nên đi đơn điều dưỡng Nhật Bản không?
Một số nguyên nhân khiến đi xuất khẩu lao động nhật bản lại nhanh nhiều tiền
thu nhập đi điều dưỡng kaigo cao và công việc ổn định
khoản là một Căn cứ quan trọng đối với việc làm, và Nhật Bản được biết đến với mức lương hấp dẫn cho người lao động. Hiện với một số ngành như điều dưỡng thu nhập của người lao động đạt 35- 40 triệu/ tháng, với các ngành nghề khác như xây dựng, IT thu nhập có thể đạt 50-60 triệu/tháng. Đặc biệt khi người lao động vượt qua các kiểm tra năng lực như chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản, chứng chỉ ngoại ngữ ... Ứng viên hoàn toàn có thể đạt thu nhập cao gấp 2 ban đầu và nhiều cơ hội mở rộng lương chỉ có được ở tại Nhật Bản.
Nhật Bản có chế độ phúc lợi ổn định
Nhật Bản có một chất lượng phúc lợi xã hội tốt, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và nghỉ hưu. Điều này căn cứ rằng bạn và gia đình của bạn được bảo toàn trong trường hợp có sự cố không mong muốn.
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phải rất tiết kiệm
Đa phần người lao động Việt Nam khi sang Nhật Bản làm việc đều tiết kiệm, dành dụm tiền tích lũy để lo cho tương lai. Nên khi làm việc tại Nhật với đặc tính cần cù - chăm chỉ - tiết kiệm và học tập về cách quản lý tài chính của người Nhật thì người lao động có thể quản lý tài chính của mình tốt, tích lũy được một khoản tiền cho mai sau. Có không ít người lao động sau khi hoàn thành thời gian làm việc 3 năm tại Nhật Bản có thể tích lũy được 1-1.2 tỉ đồng, đây là số tiền lớn để đảm bảo cho con cái có tương lai tốt mai sau.
Cơ hội học tập tương lai
Làm việc tại Nhật Bản người lao động có cơ chế được học tập rất nhiều. Học tập về cách sử dụng các thiết bị máy móc - thiết bị hiện đại trong chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh, sử dụng robot để nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài ra, ở các viện dưỡng lão tại Nhật có các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong cách lĩnh vực thì cơ hội được học tập - nâng cao kỹ năng là điều mà người lao động đi xuất khẩu lao động ở đây có được.
Kaigo Việt Nam - VILACO cầu nối tin cậy đáp ứng mọi nhu cầu việc làm của người lao động
?Địa chỉ: Trường Phổ thông quốc tế Việt, KĐT Dương Nội, Hà Đông. (Đối diện AEONMALL HÀ ĐÔNG)
HOTLINE: 0989.423.596
? https://kaigovietnam.com.vn/