Những bao da Galaxy Note 4 Sview xuất hiện lần đầu như 1 phụ kiện bảo vệ flip case được làm 1 cửa sổ ở phần trước dùng cho dế yêu Galaxy Note 4, bao da Sview của nhà sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng Samsung xịn hoàn toàn có rất nhiều màu sắc khác nhau cho người sử dụng thỏa sức lựa chọn. Cũng giống như những phiên bản sản xuất cho dế yêu S4, sản phẩm có nhiều cải tiến về bề ngang bỏ đi các chi tiết không quan trọng làm cho bao da thêm phần sang trọng, tinh tế.

Tính năng tránh rủi ro hỏng hóc của nó sánh ngang với ốp lưng Galaxy Note 4 kết hợp cùng kính cường lực cứng gấp 20 lần so với miếng dán thông thường. Hơn thế nữa tính năng giữ an toàn của màn hình còn được nhận xét tốt hơn hẳn.

Với vô số ưu điểm nổi trội sản phẩm bao da Sview Galaxy Note 4 tính tới hiện tại đang khá nổi bật đồng thời thu hút sự chú ý của người sử dụng dòng cảm ứng thông minh này? Hình dáng cửa sổ Sview để phụ kiện điện thoại này nhận cảm ứng bút Spen chỉ cần chạm nhẹ. Khi cửa sổ Sview của bao da sáng lên, người dùng có tùy chọn để nhìn vào ID người gọi, đồng hồ, ngày tháng, nhiệt độ, và các thanh thông báo – bao da trông tương đối giống 1 phát triển màn hình nháy mắt nhanh chóng từ flagships Galaxy trước đấy.

Chiếc bao da Note 4 Sview không hoàn toàn hiển thị bất kỳ của những thông báo, nhưng nó sẽ cho phép mọi người để trả lời những cuộc gọi điện thoại; người sử dụng cũng có thể trượt S Pen để mở khóa điện thoại, tiếp đấy cho phép bạn trượt qua 1 màn hình gần đấy cung cấp các nút lớn cho camera, mpe chơi nhạc và truy cập bản ghi nhớ hành động để ghi nhanh xuống ghi chú mà chẳng hề phải mở nắp. Phụ kiện bao da sử dụng cho Note 4 này có muôn vàn tiện ích nếu so sánh mức giá bán với lợi ích sản phẩm đưa tới cho mọi người thì giá bán được đưa ra hoàn toàn phù hợp.
Xem thêm: http://phukienre.net/151-bao-da-svie...g-samsung.html
Hình ảnh bao da Sview Galaxy Note 4 sử dụng cho điện thoại: