Nhưng sau khi ký hợp đồng với Julián Álvarez từ River Plate vào tháng 1 năm 2022 trong một thỏa thuận tương tự cho thấy tiền đạo này vẫn ở lại Argentina trước khi chuyển đến Anh vào mùa hè năm sau, người ta hiểu rằng Man City đã thuyết phục Echeverri và câu lạc bộ của anh đi đến một thỏa thuận. Anh dự kiến sẽ ký hợp đồng dài hạn và hoàn tất việc chuyển nhượng khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng mở cửa vào tuần tới trong một tháng yên tĩnh cho đội bóng của Pep Guardiola.

Kalvin Phillips đã chỉ ra mong muốn ra đi, với Crystal Palace, Newcastle và Juventus nằm trong số những người quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ người Anh theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải. Đại diện của Phillips được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với Man City vào tuần trước trong nỗ lực tìm cho anh một câu lạc bộ mới và hy vọng nhà vô địch cú ăn ba sẽ xử phạt một khoản cho mượn mặc dù City muốn tìm người mua nếu có thể.

Được biết đến với cái tên El Diablito (quỷ nhỏ), Echeverri đã bùng nổ tại đội dự bị của River Plate vào năm ngoái và có năm lần ra sân cho đội một mùa trước. Anh được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc thứ ba tại World Cup U17 sau khi ghi được năm bàn thắng khi Argentina kết thúc ở vị trí thứ tư.

Xem thêm ngay tại >>>
https://hangbongda.tv/vebotv
https://hangbongda.tv/cakhiatv
https://hangbongda.tv/banhkhuctv