Bao da Flip Cover Samsung Note 3 có hai màu cơ bản là đen và trắng cộng thêm còn vô số màu sắc khác tạo tính trẻ trung, mới lạ cho mọi người thỏa sức chọn.

Mặt lưng của phụ kiện này được làm từ chất liệu Polycacbonat tương tự với chất liệu hay được chọn lựa làm ốp lưng Note 3 chính hãng. Chất liệu đó tạo sự an tâm, chắc chắn khi mang theo điện thoại. Phía lưng được thiết kế vừa khít hoàn toàn với thân máy.

Ở trong bao da Flip Cover dùng cho Note 3 còn có 1 ngăn nhỏ, mọi người có thể cất thẻ ATM hoặc những loại giấy tờ nhỏ có kích thước giống thế, đừng ngạc nhiên khi nắp bao da vẫn chưa lật ra mà người dùng có thể nghe điện thoại mọi thứ điều đấy được tạo nên nhờ vào chức năng Sview thông minh, tuyệt vời. Sản xuất chính xác, tỉ mỉ các chi tiết như zắc cắm tai nghe, nút điều chỉnh volume, lỗ cắm bút Spen được làm chính xác, tạo sự an toàn và thẩm mỹ cao.

Bao da Sview Note 3 chính hãng Flip Cover với vẻ ngoài đẹp mắt có thể thay thế nắp lưng thiết kế với điện thoại lúc đầu, chức năng Sview giúp cho máy dù lắp thêm bao da vẫn có khả năng nói chuyện điện thoại dễ dàng mà không hề cần mở nắp. Nếu chẳng may bạn làm rơi máy với kiểu dáng nắp đóng phía trước màn hình sẽ được bảo vệ, khóa nam châm từ trường tác dụng nắp bao da chẳng bị lật ra trường hợp có va chạm, an toàn hoàn toàn.

Bao da Galaxy Note 3 Flip Cover kiểu quyển sổ nhỏ lật ra na ná cuốn vở được nhà sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng Samsung thiết kế và sản xuất tác dụng giữ an toàn Samsung Note 3 của bạn an toàn hơn, hạn chế nguy cơ sự cố hỏng hóc khi khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.
Xem thêm: http://phukiengalaxy.com.vn/57-note-3-n900
Hình ảnh bao da Flip Cover Note 3: