“Chúng tôi sẽ phục hồi vì chúng tôi có bầu không khí tốt. Chúng tôi rất mong chờ Australia, họ đã thắng 4-0 [trước Indonesia]. Chiến thắng tối nay mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự lạc quan, niềm tin và năng lượng – những điều chúng tôi sẽ cần để đánh bại Australia.”
“Châu Á xanh” đọc một biểu ngữ cùng với một biểu ngữ có hình một cầu thủ mặc áo đấu của Ả Rập Xê Út đang cúi mình bằng một tay trên chiếc cúp Asian Cup , khi những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khán đài tạo ra bầu không khí giống như một trận đấu trên sân nhà cho đội bóng của Roberto Mancini. Ấy vậy mà chính đội tuyển Hàn Quốc đang chơi trong màu cam tươi mới chiếm ưu thế sau khi quốc gia vùng Vịnh và nhà vô địch 3 lần này cạn kiệt sức lực trong giai đoạn hấp hối của trận đấu và sụp đổ trước áp lực.
Saudi Arabia có cơ hội tốt nhất trong hiệp một khi hai cú đánh đầu từ quả phạt góc đi vọt xà ngang trong khi cú đánh đầu thứ ba vào góc cao bị thủ môn Jo cản phá. Ở đầu bên kia, Son Heung-min hai lần bị dẫn trước nhưng nỗ lực thuần hóa của anh đã dễ dàng bị cản phá khi hiệp một kết thúc không bàn thắng.

Đọc thêm tại đây>> Tại Đây