Sự thật chuyển nhượng Marcus Rashford xuất hiện và những tin đồn khác về Manchester United https://doihinhmu.com


Marcus Rashford đã được cho là sẽ chuyển đến gã khổng lồ Pháp Paris Saint-Germain vào đầu năm nay trong khi kế hoạch ký hợp đồng với một hậu vệ mới được cho là đang được tiến hành.

Hiện tại, tương lai của Marcus Rashford sẽ ở Manchester United vì Paris Saint-Germain được cho là không quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Các báo cáo hồi đầu năm nay cho rằng gã khổng lồ nước Pháp có thể tìm cách lôi kéo tài năng địa phương khỏi câu lạc bộ thời niên thiếu của anh. PSG đang tìm kiếm người thay thế Kylian Mbappé, người được cho là sẽ gia nhập Real Madrid khi hết hạn hợp đồng.

PSG đã thất bại trong việc lôi kéo Rashford đến Paris vào mùa hè năm ngoái và sau đó anh đã ký một hợp đồng mới béo bở. Nhưng tin đồn đã dấy lên vào tháng 1 sau khi cầu thủ 26 tuổi này bỏ lỡ trận thắng 4-2 của United trước Newport County ở vòng 4 FA Cup do bị ốm, sau khi được phát hiện ở một hộp đêm ở Belfast vào đầu tuần đó.

Nhưng theo The Sun , PSG chưa bao giờ quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao của United. Người ta cũng nói rằng với những khó khăn của anh ấy trong và ngoài sân cỏ trong chiến dịch này, họ đã "không cân nhắc gì cả".

Rashford đã phải vật lộn để tạo ra tác động thực sự cho đội bóng của Erik ten Hag và phù hợp với phong độ chói sáng của anh ấy ở mùa giải trước. Anh có 13 đóng góp bàn thắng sau 39 trận trên mọi đấu trường.