Đặc điểm nổi bật nhất của phụ kiện bao da Note 4 chính hãng Sview là mọi người có thể nhận cuộc gọi trực tiếp trên mặt kính trước cũng như thực hiện muôn vàn thao tác điều khiển thiết bị cảm ứng thông minh của mình khác có thể kể tới: nhìn đồng hồ, chụp ảnh, ghi chú.....mà không cần mở bao da. Audo tắt mở màn hình khi đóng hay mở bao da.

Chú ý: Sản phẩm chính hãng Samsung có 1 con chip riêng để có thể sử dụng những tính năng trên màn hình phụ, Chip hỗ trợ rom 4.3 có thể dùng được S-View

Để dùng sản phẩm bao da Note 4 S-View đấy mọi người cần mở nắp lưng và thay thế nắp lưng của chiếc bao da cho điện thoại Note 4 thiết kế Sview vào. Hình dạng này làm cho chiếc Smart Phone của bạn vẫn rất mỏng gọn mà vẫn bảo vệ được màn hình. Khi sử dụng thêm phụ kiện điện thoại khách hàng vẫn kết nối giao tiếp NFC do bao da có sử dụng chíp kết nối phía trong.

Với sự thay đổi ở vật liệu mặt sau của bao da Sview Galaxy Note 4, Samsung cũng đã đổi mới vật liệu làm nên sản phẩm, thời điểm hiện tại nó đã là chất liệu từ da tạo vẻ ngoài khá sang trọng, lịch sự và khá chắc chắn.

Tuy nhiên hình dạng này cũng có nhược điểm là nó không bảo vệ được viền của Samsung Note 3.

Cảm giác cầm phụ kiện bao da trên rất chắc chắn như dùng ốp lưng Samsung Note 4 vậy mặc cho nó vô cùng mỏng. Da rất đẹp, cộng vào đấy Samsung còn may viền xung quanh sản phẩm giúp người dùng sử dụng bền bỉ hơn.

Bao da có phong phú màu: đen, trắng, hồng, cam....

Hình ảnh minh họa sản phẩm: