ICTnews - Trong chuyên ngành tiết kiệm pin thì DU Battery Saver vẫn được tín nhiệm số 1, với không chỉ một phương cách giảm mức tiêu hao năng lượng…

DU Battery Saver có thể giảm thiểu mức tiêu hao năng lượng cho chiếc điện thoại Android của bạn sau một cú click, khi đang mở ứng dụng hoặc cả khi đang ở màn hình ngoài. Nhưng ứng dụng này cũng để bạn thiết lập sẵn các chế độ sử dụng pin riêng tùy theo từng trường hợp, ví dụ như khi đi ngủ thì màn hình chỉ sáng 10%, Wi-Fi tắt, 3G tắt…

Nhìn chung DU Battery Saver là một ứng dụng tiết kiệm pin khá hoàn chỉnh và được cộng đồng người dùng Android tín nhiêm nhất. Nếu có sử dụng những công cụ dọn dẹp như 360 Security thì bạn cũng tiết kiệm được ở mức nhất định, nhưng không thể tối ưu bằng được.

ICTnews sẽ hướng dẫn qua cách sử dụng phần mềm tiết kiệm pin tốt nhất cho Android, DU Battery Saver, dưới đây:

Bước 1: Tải về DU Battery Saver tại đây, mở ra rồi bấm Start.


Hướng dẫn phần mềm tiết kiệm pin DU Battery Saver: Mở DU Battery Saver ra rồi bấm Start (khoanh đỏ).

Bước 2: Trong mục Battery, bạn sẽ được báo cáo tình trạng pin của mình, ví dụ như thời lượng pin còn lại. Hãy bấm nút OPTIMIZE để giảm thiểu mức sử dụng năng lượng.

Trong mục Battery, hãy bấm nút OPTIMIZE (mũi tên) để giảm thiểu mức sử dụng năng lượng.

Sau khi được tối ưu, hãy bấm trở về giao diện chính của DU Battery Saver.

Bước 3: Bạn hãy lưu ý rằng nếu muốn tối ưu mức độ sử dụng pin, DU Battery Saver còn có biểu tượng Optimize bên ngoài màn hình chính và nhiều widget khác.

Bạn hãy lưu ý rằng nếu muốn tối ưu mức độ sử dụng pin, DU Battery Saver còn có biểu tượng Optimize bên ngoài màn hình chính (khoanh đỏ) và nhiều widget khác.

Bước 4: Trong mục Monitor của DU Battery Saver, bạn có thể xem mức độ tiêu hao pin của từng ứng dụng và “Stop” ứng dụng nào mình muốn.

Trong mục Monitor, bạn có thể xem mức độ tiêu hao pin của từng ứng dụng và “Stop” ứng dụng nào mình muốn (ví dụ trong hình chúng ta sẽ tắt Facebook).

Bước 5: Trong mục Saver, bạn có các chế độ sử dụng để lựa chọn. Hãy bấm Add a mode để tự thiết lập một chế độ sử dụng pin riêng.

Trong mục Saver, bạn có các chế độ sử dụng để lựa chọn. Hãy bấm “Add a mode” (mũi tên) để tự thiết lập một chế độ sử dụng pin riêng.

Hướng dẫn phần mềm tiết kiệm pin DU Battery Saver: Khi thiết lập chế độ riêng, bạn có thể đặt tên (1), điều chỉnh độ sáng màn hình (2), điều chỉnh giới hạn thời gian tắt màn hình (3)…, cùng nhiều lựa chọn khác, rồi bấm Save.


Anh Hào
Nguồn: ictnews.vn