Bao da vẻ ngoài tương tự quyển sổ mở theo chiều ngang với các đường chỉ may sắc sảo và tỉ mỉ và ô kính nhỏ giúp người sử dụng dùng bao da mà hệt đang sử dụng ốp lưng Samsung Note 3 do giờ đây người sử dụng hoàn toàn dễ dàng xem thông ngày giờ cũng như thông tin cuộc gọi.

Bao da Galaxy Note 4 được sản xuất bởi hãng Sun Series khéo léo được thiết kế riêng dùng cho điện thoại Note 4 N910 với vẻ ngoài đẹp mắt như bao da Samsung Galaxy Note 3, sử dụng chất liệu chất lượng nhất.

Mặt sau sản xuất vừa khít Note 4 với tất cả góc bo tròn chắc chắn, ở trong là phần ốp dẻo, rất trong, cực kỳ mỏng cũng như an toàn

Dù tính năng vẫn chưa sánh kịp nếu đem so sánh với bao da Sview Galaxy Note 3 chính hãng nhưng so với các phụ kiện bao da hãng khác sản phẩm của KLD Sun Series được nhận xét khá tốt. Với vẻ ngoài mỏng, khối lượng không đáng kể và cùng với tông màu vô cùng sang trọng, nó được phần lớn người dùng chọn để giữ an toàn cho điện thoại của mình.

Có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn: trắng, đen, hồng, xanh và gold

Bao da giúp giữ an toàn Smart Phone Galaxy Note 4 khỏi bị va chạm mạnh, ngăn bụi bẩn, giúp giữ an toàn tuyệt đối điện thoại

Phụ kiện điện thoại này góp phần tăng sự quý phái cho người dùng. Lựa chọn bao da bạn hoàn toàn yên tâm không lo rớt vỡ màn hình không mong muốn.

Hình ảnh sản phẩm: