Bao da Note 4 này giống Bao da Sview Note 3 chính hãng hiệu Rock được làm ra từ chất liệu da xịn rất êm ái và dẻo dai cho độ bền cao trong thời gian sử dụng, giải thoát nhiệt tốt thoáng dế yêu không làm nóng di động giúp chú dế yêu Samsung Galaxy Note 4 của bạn hoạt động 1 cách mượt mà và đảm bảo.

Bao da có sẵn khả năng S-View thông minh tiện dụng giúp các bạn có khả năng quan sát tin nhắn, thông báo, xem thời gian, trả lời hay có thể bỏ qua cuộc gọi mà không cần phải mở nắp bao da. Để bắt đầu chức năng S-View này bạn cần tải phần mềm hỗ trợ ở website: www.ipear.hk/rock/ kế tiếp theo nhập mã Serial in trên thẻ cào có trong mỗi hộp phụ kiện bao da Note 4 Rock S-View. Chúng tôi sẽ có chỉ dẫn tận tình cũng như chi tiết trường hợp khách hàng cần sự hỗ trợ để setup S-View.

Thêm 1 phụ kiện bao da Note 4 và bao da Galaxy Note 3 có chức năng S-View nhanh nhậy, đây là phụ kiện bao da của công ty có tiếng chuyên sản xuất phụ kiện Rock, một tên tuổi danh tiếng trong làng phụ kiện Smartphone thời gian dài được những người yêu thích phụ kiện công nghệ tin dùng và đánh giá rất tốt.

Hình dáng của sản phẩm khá mỏng ôm sát thân di động, chức năng Sview mang tới sự nhanh chóng cho dế yêu chẳng kém gì các sản phẩm ốp lưng Galaxy Note 3 hiện nay đang bán ở thị trường, bao trọn tất cả viền Smart Phone, sản phẩm được giữ chắc chắn bằng một khung cố định dựng trong lớp da bởi vậy mà bao da cực kỳ gọn gàng an toàn và đặc biệt cho thấy sự sang trọng và đẳng cấp khi được sở hữu
Xem thêm: http://phukienre.net/21-op-lung-bao-...xy-note-3-n900
Hình ảnh bao da Sview Note 4 hiệu Rock: