Ngày nay việc tẩy trắng răng tại nhà đang được mọi người quan tâm và sử dụng ngày càng rông rãi vì sự tiện lợi, ưu việt của nó.
Không chỉ làm trắng răng một cách hiệu quả mà còn làm trắng răng với chi phí thấp. Làm trắng răng trở nên dễ dàng, tuy nhiên làm sao để duy trì độ trắng sáng một cách tốt nhất thì đa số người sử dụng chưa để ý đến.

Dưới đây vivawhite sẽ hướng dẫn các bạn các bước chăm sóc răng tuy đơn giản nhưng rất có hiệu quả nhé.

1/ Trong 24h giờ đầu sau khi tẩy trắng răng thì răng rất dễ bị nhiễm màu do đó bạn nên tránh những thức ăn, nước uống có màu tiếp xúc trực tiếp lên răng như: cà phê, trà, nước tương, các loại sinh tố (cà chua, rau má, cà rốt…), các loại nước ngọt có màu ( xá xị, coca, cam…), các món ăn có chứa phẩm màu (cà ri, bún bò, bún riêu,..) và không nên hút thuốc.

2/ Nếu trong trường hợp buộc phải sử dụng vì vấn đề dinh dưỡng thì nên nhai nhanh, không ngậm lâu trong miệng. Nước uống thì hạn chế uống trực tiếp, nên sử dụng ống hút để tránh nước tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của răng, nhai keo singgum cũng góp phần lấy đi mãng bám làm sạch răng.

3/ Chăm sóc răng miệng thường xuyên đảm bảo và kỹ lưỡng: Ngay sau khi ăn uống thức ăn sậm màu, các bạn nên chải răng hoặc súc miệng ngay lúc đó, không để lâu quá 30 phút. Chải răng ít nhất 2 lần/ ngày và dùng chỉ tơ nha khoa ít nhất 1 lần/ ngày. Nên sử dụng thêm kem đánh răng làm trắng khoảng 1 – 2 lần/ tuần nhằm lấy đi các phân tử màu mới tái bám. Thời gian còn lại thì sử dụng kem đánh răng có chứa fluoride để góp phần củng cố men răng.

4/ Phải tuân thủ lịch khám răng định kỳ 4 – 6 tháng/1 lần để vừa kiểm tra mảng bám, các răng, các mảng bám đổi màu và tổng quát trong khoang miệng.

Đừng lo sợ nếu răng bạn không giữ được màu trắng tự nhiên sau khi làm rắng trăng bằng miếng dán vivawhite , chỉ cần áp dụng một cách bài bản những biện pháp cơ bản trên đảm bảo mang đến cho khách hàng một hiệu quả thực sự tuyệt vời. Hàm răng trắng sáng mãi mãi theo thời gian không có gì là khó.

Nguồn : http://www.vivawhite.vn/tin-tuc/cach...g-rang-25.html