Khi đến với dịch vụ nâng mũi, nhiều người thường băn khoăn ở Sài Gòn bác sĩ sửa mũi đẹp, an toàn là ai?
Tại TMV Sài Gòn Venus với công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Korea và được trực bác sĩ Huy với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững cùng con mắt thẩm mỹ sắc bén thực hiện và từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển hàng đầu đã làm hài lòng cho tất cả khách hàng sau khi phẫu thuật.

Công nghệ sửa mũi Hàn quốc được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ làm việc với trách nhiệm cao, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên nhất, đặc biệt không gây ra bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật cũng như sẹo trên mũi.

Một số phương pháp sửa mũi tại Sài Gòn Venus: Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, áp dụng tùy theo đối tượng.

- Nâng mũi Hàn Quốc
- Nâng mũi S line
- Nâng mũi bọc sụn
- Thu nhỏ đầu mũi
- Thu gọn cánh mũi
- Nâng mũi không phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ cho bạn phương pháp chăm sóc cũng như chế độ chăm sóc tốt nhất để quá trình hồi phục nhanh nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì công nghệ sửa mũi, bạn có thể gọi điện đến Hotline: 0901 456 288[/b] hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp: 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5, TP HCM