anh em muốn tìm lựa chọn cho chính dế yêu của quý khách một người khách hàng song hàng là chiếc Bao da dt samsung A7 . Nhưng địa điểm nào là tin cậy nhất cho bạn mua sắm chiếc Bao da Samsung galaxy A7 tương thích với kiểu dáng của quý bạn ?
Phukiensamsung.com một đơn vị đáng tin cậy cho những người dùng muốn tìm phụ kiện cho dế yêu của quý khách . Đến với gian hang Bao da điện thoại samsung A7 khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng nhưng vẻ đẹp tinh khôi với đủ mẫu phụ kiện và kieru dáng cho anh em sắm . Vì vậy chẳng có lý do gì mà khách hàng không đến với chúng tôi để chọn sắm cho mình chiếc Bao da điện thoại samsung A7 thời trang và hợp với các tinh của chính khách hàng
bao da s view Samsung A7 Samsung được làm thủ công tại Việt Nam.
bao da s view A7 chính hãng có thiết kể một cửa sổ ở phía trước bao da để giúp người sử dụng dùng tiện dụng hơn :
Hiển thị thông tin: thời gian , ngày tháng, tình trạng sóng ... trên bề mặt.
Nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da.
Nhận thông báo cuộc gọi nhỡ , tin nhắn đến trên bề mặt bao da.
thưởng thức nhạc ngay trên bề mặt bao da.
chụp hình ngay trên bề mặt bao da mà không cần mở nắp bao da .
Bật nhanh đèn Flash làm đèn Pin ngay trên bề mặt bao da.
Phía viền mép bao da Sview galaxy A7 được may bởi những đường may tinh tế, đều đặn tạo sự nổi bật cho bao da, riêng nắp lưng được design một tấm xốp dính gắn và nắp lưng để dính vào phần lưng khi nắp máy vào bao da .
Sview galaxy A7 tự động bật / tắt màn hình của điện thoại thông minh khi quý bạn mở và đóng bao da.


Ốp lưng điện thoại galaxy A7 nguyên khối là sản phẩm được design bởi 2 phần riêng biệt : Ốp viền và phần lưng.
phần viền của Ốp galaxy A7 nguyên khối được làm thủ công bằng công nghệ CNC không bắt vít hay hàn nối mà là một khối liền mảnh siêu mỏng .
Phần lưng Ốp lưng đt samsung A7 nguyên khối là một miếng nhựa Acylic siêu mỏng cho phép uốn cong được , tuy mỏng nhưng vẫn có khả năng chịu lực cực tốt .
Phần viền và phần lưng Ốp lưng galaxy A7 chính hãng nguyên khối được kết nối với nhau bởi 6 Remote nẫy sẽ giúp giữ chắc chắn viền với lưng ốp.
Ốp lưng điện thoại samsung A7 nguyên khối có 3 màu sắc champagne, trắng và đen.
Ốp lưng galaxy A7 nguyên khối giúp chống sock điện thoại di động khỏi bị trầy xước hay bám dơ từ những tác động mặt trước .
Các ô phím chức năng được thiết kế chính sác chi tiết , giúp người dùng dễ dàng sử dụng .
Xem thêm : Ốp viền Samsung galaxy A7