ra mắt Ốp viền galaxy E5 chống nước :
Ốp viền E5 bảo vệ sinh ra với tác dụng bảo vệ tốt hơn viền Smart Phone Galaxy E5
Sản phẩm Ốp viền nhôm galaxy E5 chống sốc là một trong số những mẫu design mới nhất của thương hiệu Nillkin Hongkong nổi tiếng
Ốp viền Samsung galaxy E5 chống xước Với 4 màu : đen, đỏ, cam, xanh dương cho người sử dụng thêm nhiều sắm
Ốp viền kim loại galaxy E5 chống nước hiện là một trong số những sản phẩm Ốp viền Samsung galaxy E5 phân phối chạy nhất tại địa chỉ phụ kiện Samsung chính hãng
Ngoài công dụng chống sock chống trầy sước cho điện thoại Ốp viền nhôm galaxy E5 chống trầy xước còn là phụ kiện thời trang cho điện thoại di động giúp người dùng nổi bật khi ra đường.
Tham khảo thêm nhiều sản phẩm phụ kiện galaxy E5 khác tại shop như: Ốp lưng điện thoại samsung E5 hãng Nillkin full box , kính cường lực galaxy E5
Hình ảnh Ốp viền nhôm galaxy E5 chống sock :


Ốp viền Samsung galaxy E5 đính đá full box được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp . Các thành phần tỉ mỉ được làm bằng máy công nghiệp như CNC cắt gọt, không làm bằng thủ công bởi vì khi làm bằng thủ công không có tính thâm mỹ cao và xấu.
Trọng lượng của chiếc Ốp viền galaxy E5 đính đá rất nhẹ và độ dày chỉ chỉ 0.7mm không làm ảnh hưởng đến kích cỡ của máy.
Hai bên phần viền được đính thêm 3 hàng đá giúp tạo nên sự trang nhã sang trọng và làm dễ yêu của quý bạn thêm long lanh.
Các nút ấn được thiết kế tỉ mỉ đến từng tính sảo và có tính thẩm mỹ cao.
Ốp viền E5 này không gây ảnh hưởng tới sóng và các chế độ không dây như bluetooth hay Wifi.
Hình ảnh về sản phẩm Ốp viền galaxy E5 đính đá :

mang tới Ốp viền galaxy E5 :
Ốp viền Samsung galaxy E5 chỉ vàng bo tròn được design đặc sắc với dạng bo tròn 4 góc tạo sự mềm mại cho sản phẩm và không làm người tiêu dùng bị cấn tay khi sử dụng .
Phong phú về sắc màu : trắng, đen, vàng sâm panh cho khách hàng thêm sự lựa chọn
sử dụng Ốp viền Samsung E5 chỉ vàng bo tròn chém ở 2 cạnh tạo sự sang chảnh sang trọng .
đường khâu vàng của sản phẩm tạo sự đặc biệt và độc so với các sản phẩm Ốp viền E5 khác hiện có trên thị trường.
thiết kế chi tiết , chính xác tới từng tỉ mỉ , người sử dụng dễ dàng dùng các tính năng tăng giảm âm lượng, camera...của máy
Ngoài Ốp viền galaxy E5 chỉ vàng bo tròn, khách hàng cho phép tham khảo thêm: Ốp lưng điện thoại galaxy E5 Nillkin ... và còn rất nhiều dòng ốp lưng galaxy E5 nữa .
Hình ảnh ốp viền Galaxy E5 tại shop phụ kiện Samsung: