nâng ngực nội soi đường nách phương pháp đường nách là phẫu thuật an toàn nhất hiện nay, đem lại hiệu quả tối ưu, ổn định lâu dài. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách cũng giúp loại bỏ nách sẹo tốt nhất do đó nội soi nâng ngực là lựa chọn rất nhiều phụ nữ của nách.

Các chuyên gia phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, các bác sĩ đánh giá là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất có thể. Áp dụng phương pháp này sẽ giúp giảm thiểu các biến chứng rằng các phương pháp truyền thống của nâng ngực thường xuyên dễ bị chảy máu, túi ngực bị vỡ, ảnh hưởng đến các tuyến mô và vú ...

Nâng ngực nội soi
đường nách là như thế nào?
Theo bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa chuyên gia thẩm mỹ gần 20 năm kinh nghiệm cho biết:
Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong thông qua vết rạch mổ ở nách dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp ngực của khách hàng nở nang, đẹp hơn

Có thể hiểu một cách cụ thể hơn như sau:

- Khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ 1 vết nhỏ khoảng 3cm ở nách.
- Qua vết mổ nhỏ đó, bác sĩ tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực mà không cần phải cắt qua mô tuyến vú.
- Sau khi cố định túi ngực, bác sĩ sẽ đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách so với các kĩ thuật nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội:
- Ngực tư nhiên, mềm mại, đều 2 bên bầu ngực
- Không sẹo, khó phát hiện với đường mổ nhỏ nằm trùng nếp gấp nách
- Quy trình nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, cam kết an toàn tuyệt đối.
- Không làm mất cảm giác đầu ngực do không phải thực hiện qua các mô tuyến vú.
- Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và việc cho bé bú
- Không bao giờ bể túi ngực vì túi là dạng gel không biến dạng dù bị lực mạnh tác động