bao da tab A 9.7 dòng phụ kiện Tab A Plus 9.7 hiệu Kaku nguyên hộp được thiết kế khá dễ sử dụng nhưng mang lại vô cùng quan trọng bởi sự tinh tế, lịch sự bởi sự design đến sắc màu hài hòa.
Bao da Samsusng Galaxy tab A Plus 9.7 chính hãng có ưu điểm mỏng nhẹ , nhẹ và rất bền, giúp giữ cho máy tính bảng của quý khách không bị bám bẩn , chống xước , va chạm khi di chuyển hay bị trầy do rơi, va đập .
toàn bộ phía ngoài bao da galaxy tab A plus chính hãng được sử dụng chất liệu da trơn mềm mịn, êm ái tạo cảm giác cầm êm tay . Xung quanh phần đường viền sắc sảo, chắc chắn giúp chống sock cho chiếc máy tính bảng Galaxy Tab A Plus 9.7 hiệu quả.
Phần khung bao da tab A plus 9.7 hãng kaku thiết kế bo tròn ôm vừa khít với chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy A Plus 9.7 tạo cảm giác chắc chắn khi dùng
Các tỉ mỉ như lỗ cắm loa, sạc, nút tăng giảm âm lương được thiết kế chính xác đến từng chi tiết tạo cảm giác người tiêu dùng không bị vướng mắc trong quá trình dùng .
Với chiếc bao da galaxy tab A plus chính hãng hiệu Kaku có thể đựng đứng đứng máy với mọi góc độ. Sản phẩm có nhiều màu phong phú và đa dạng.
Xem thêm : bao da galaxy tab A 8.0Miếng dán dán cường lực Vmax Glass độ cứng 9H Phụ kiện Galaxy Tab A 8.0 và Tab A 9.7
Những ưu điểm vượt trội của dán miếng dán cường lực so với miếng dán thông thường:
Dầy dặn hơn với độ cứng vượt trội gấp 3 lần (độ cứng kính là 9H, dán bình thường 3H hoặc 4H). Điều này sẽ giúp bạn dùng dán lâu hơn hẳn, chống sốc tốt hơn, chống móp màn hình tốt hơn.
Có độ trong đạt chuẩn HD, hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. So với miếng dán HD thông thường thì dán kính có độ trong hơn hẳn, quý bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này.
Cảm giác vuốt rất trơn tru như màn hình gốc không bị dít tay.
giảm thiệu tối đa bám bụi , giảm thiệu dầu vân tay, chống lem các vết bụi và lau rất dễ dàng.
kính cường lực cho Galaxy Tab A 9.7 chính hãng Vmax Glass+ dùng nguyên liệu đẳng cấp , dùng công nghệ cắt CNC rất chính xác, chống tia cực tím.
Độ dầy của miếng dán chỉ khoảng 0.33mm.
LƯU Ý:Đây là dán cường lực khác với kính cường lực dạng silicon (dán silicon dễ bị ố, chống móp kém, đục hơn)
kính cường lực cứng và chống nước tốt hơn nhiều so với dán Nilon nhưng nó vẫn có thể bị xước và vỡ bởi va chạm , không phải là chống sock tuyệt đối
Hướng dẫn dán màn hình:
Ướm thử miếng dán lên màn hình để căn chuẩn được chính xác nhất.
Lau thật sạch màn hình bằng khăn lau sạch, màn hình quá bẩn thì lau bằng nước lau kính. Lau sạch màn hình là phần quan trọng nhất để dán màn hình được đẹp.
Bóc 1 đầu mặt 1 của miếng dán (hoặc bóc cả cũng được), đặt up lên căn chính xác và thả miếng dán xuống, ấn nhẹ để dính vào màn hình.
sử dụng khăn mỏng miết những vị trí có bóng khí hoặc chưa bám chắc.
Dán xong --] sửa lại lỗi nếu có --] hoàn thành.