Phẫu thuật nâng ngực có đau không ? Là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra cho chúng tôi khi đến tư vấn trực tiếp tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus.


Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thẩm mỹ tiên tiến giúp mang lại cho chị embộ ngực cân đối, săn chắc với kích thước mong muốn trong một khoản thời gian ngắn nhất định, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chị em không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cho các phương pháp thông thường như chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện.


Vậy nâng ngực có đau không?Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật tiên tiến được các bác sĩ, chuyên gia và người dùng đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao mà phương pháp mang lại. Phương pháp phẫu thuậtsử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến giúp phóng đại hình ảnh lên gấp nhiều lần, giúp các bác sĩ có thể dễ dàng xác định chính xác từng vị trí và có thể dễ dáng đưa chất liệu ngực đúng vị trí trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo không xâm lấn, không tổn thương.


Áp dụng phương pháp phẫu thuật tiên tiến này sẽ hạn chế tối đa cơn đau, sưng khi phẫu thuật so với các phương pháp nâng ngực cũ. Phương pháp phẫu thuật này vết mổ được tiếp cận qua đường nách hoặc rốn nên vết mổ nhanh lành, tuyệt đối không đau, không để lại sẹo giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.


Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên khách hàng sẽ không còn cảm giác đau, hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.


Vậy nâng ngực có đau không? Hoàn toàn không đau vì trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ đã tiến hành gây mê toàn thân. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được cấp thuốc giảm đau, cơn đau sẽ nhẹ dần và dần không còn cảm thấy đau.