Sview Note 3 nguyên hộp Samsung, cửa sổ nhỏ tiện dụng
Sản phẩm bao da sview galaxy Note 3 hiệu Samsung, chế tạo tại Samsung (Hàn Quốc, Việt Nam hoặc Trung Quốc)
Điểm điểm nhấn nhất của chiếc Sview galaxy Note 3 này là anh em cho phép trả lời điện thoại di động ngay trên mặt kính trước cũng như thực hiện rất nhiều thao tác điều khiển máy khác như: xem giờ, selfie , ghi chú.....mà KHÔNG CẦN MỞ Sview galaxy Note 3. Tự động tắt mở màn hình khi đóng hay mở bao da.
Với sự đổi mới ở chất liệu mặt sau của Note 3, Samsung cũng đã thay đổi chất liệu làm nên bao da s view Samsung Note 3, giờ đây nó đã là chất liệu dạng da trông khá sang trọng , lịch sự và khá độ bền cao .
Cảm giác cầm chiếc bao da s view Samsung Note 3 trên trên khá chắc mặc dù nó khá mỏng. Chất liệu khá đẹp, thêm vào đó Samsung còn may viền xung quanh bao da sview galaxy Note 3 giúp khách hàng dùng độ bền cao hơn.
Để dùng chiếc bao da sview Note 3 chính hang này các quý bạn cần tháo nắp lưng và thay thế nắp lưng của bao da vào. design Sview Note 3 này giúp chiếc máy của bạn vẫn cực kỳ mỏng gọn mà vẫn chống nước được màn hình. Khi dùng bạn vẫn kết nối giao tiếp NFC do Sview Note 3 có thêm chấu kết nối bên trong .
Tuy nhiên design này cũng có điểm trừ là nó không chống móp được viền của Galaxy Note 3.
Sản phẩm bao da sview Note 3 chính hang nguyên hộp Samsung, có khá nhiều màu sắc : đen, trắng, hồng, cam....
Lưu ý: Sản phẩm Sview galaxy Note 3 nguyên hộp Samsung có 1 con chip riêng để cho phép dùng các chức năng trên màn hình phụ, hàng ngoài thì không có.
Khi nâng cấp lên Android 4.4 Kitkat vẫn sử dụng công dụng bình thường, không bị lỗi như hàng nhái .
Hàng hứa hẹn full box , mới 100%, không phải hàng đựng đứng không hộp, đóng lại bán giá cả hấp dẫn như 1 số nơi đang bán trên thị trường
Xem thêm : Ốp viền cho Note 3

bao da điện thoại Samsung Galaxy note 3 Flip Wallet nguyên hộp Samsung, design mỏng nhẹ , quý phái .
Sản phẩm nguyên hộp Samsung, gia công tại Samsung Việt Nam.
Samsung hiện tại sản xuất 2 mẫu bao da Galaxy note 3 , 1 loại có cửa sổ S-views và 1 loại theo style cổ điển: Flip Wallet.
Với sự đổi mới ở chất liệu mặt sau của Note 3, Samsung cũng đã thay đổi chất liệu làm nên bao da Samsung note 3 Flip Wallet , giờ đây nó đã là chất liệu dạng da trông khá quý phái , sang trọng và khá độ bền cao .
Cảm giác cầm chiếc bao da điện thoại note 3 Flip Wallet trên trên khá chắc mặc dù nó khá mỏng. Chất liệu khá đẹp, thêm vào đó Samsung còn may viền xung quanh bao da giúp bạn sử dụng độ bền hơn.
Để dùng chiếc bao da của Galaxy note 3 Flip Wallet này các bạn cần tháo nắp lưng và thay thế nắp lưng của bao da vào. design này giúp chiếc máy của bạn vẫn cực kỳ mỏng gọn mà vẫn chống trầy xước được màn hình. Khi dùng anh em vẫn kết nối giao tiếp NFC do bao da cho Samsung note 3 Flip Wallet có thêm chấu kết nối mặt trong .
phía trong bao da cho Samsung note 3 Flip Wallet có thêm 1 ngăn ví nhỏ để bạn cho phép đựng card, thẻ atm
Tự động tắt mở màn hình khi quý khách đóng mở bao da Samsung note 3 rẻ Flip Wallet
Tuy nhiên design này cũng có điểm trừ là nó không bảo vệ được viền của Galaxy Note 3.
Sản phẩm bao da note 3 giá rẻ này có các màu: Đen, trắng, trắng sữa, xanh đậm....