Với chiếc Ốp viền Galaxy Note 3 cao cấp không chỉ làm đẹp dễ yêu của khách hàng mà còn chống va đập phần viền benzen Note 3 quý khách luôn an toàn.
Với Ốp viền Samsung Galaxy Note 3 giá rẻ chỉ vàng bo tròn chém cạnh với design vô cùng đặc sắc dạng bo tròn toàn thân máy giúp máy của quý bạn đẹp hơn rất nhiều và không còn bị cấn tay khi sử dụng .
Ốp viền cho Note 3 được làm siêu mịn, kiểu dáng mỏng chỉ 0.7mm, siêu nhẹ chỉ nặng 7 gram, không phai sắc màu , đem lại một góc nhìn nguyên khối cho Samsung Galaxy Note 3 vô cùng độc và bắt mắt.
đặc biệt sản phẩm Ốp viền cho Samsung Note 3 được làm bằng hợp kim hợp kim trong môi trường chân không do đó có độ cứng cao, bền vững, chịu lực tốt, chống va đập mép máy hoàn hảo hơn khi bên trong có lớp dạ mỏng chống sốc viền của Note 3.
ốp viền samsung note 3 với design nổi bật không dùng ốc vít như các loại viền hợp kim thông thường, ốp galaxy note 3 giá rẻ dùng thiết kế chốt gài rất độc đáo , dễ dàng tháo lắp và thay thế ,mà không làm ảnh hưởng đến viền của máy.
địa chỉ phụ kiện Samsung khuyên bạn khi dùng Ốp viền Note 3 bạn nên dán thêm dán cường lực Note 3 sẽ chống móp dễ yêu khách hàng hoàn hảo tạo cảm giác yên tâm cho anh em mỗi khi sử dụng .
Hình ảnh về sản phẩm Ốp viền cho Galaxy Note 3 tại shop phụ kiện Samsung:


Miếng dán màn hình siêu trong sử dụng riếng cho Samsung Galaxy Note 3
CÓ tem chống hàng giả trên bao bì sản phẩm.
Khi dán màn hình Note 3 không làm thay đổi độ nhạy của cảm ứng cũng như góc nhìn.
Giúp dế yêu của quý bạn tránh được xước, bẩn ,...
Dễ dàng làm sạch , giúp chiếc điện thoại của quý bạn luôn mới.
Dán màn hình cho Galaxy Note 3 là việc không thể thiếu khi các quý bạn mới mua máy Note 3. Được phân phối với màn hình cường lực chống chịu xước tốt nhưng bền bỉ một điều không thể tránh khỏi việc xước màn hình Galaxy Note 3 nếu anh em để chung chiếc điện thoại của quý khách với chùm chìa khóa, hoặc có vật cứng tỳ vào. Hoặc đơn giản hơn là quý bạn để điện thoại thông minh trong túi quần, túi quần của anh em có nhiều hạt cát nhỏ cùng gây xước màn hình smartphone của anh em .
Vậy tại sao không bảo vệ màn hình smartphone của ban bằng miếng dán màn hình từ tính 3 lớp hiệu Vmax siêu trong của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sau khi dán miếng dán màn hình vào thì độ nhạy của cảm ứng không thay đổi, đồng thời còn chống nước được màn hình của quý bạn khỏi trầy xước.
Một vài hình ảnh miếng dán màn hình Galaxy Note 3 tại địa chỉ Phu kien Samsung: