Với kỹ thuật nâng mũi s line một trong những kỹ thuật nâng mũi có nhiều ưu điểm tạo mũi hình chữ S cho khuôn mặt đẹp tự nhiên, hài hòa.Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ nâng mũi chuyên nghiệp an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật sửa mũi S line có ưu điểm gì?

kỹ thuật sửa mũi s line là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi, mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, không bóng đỏ, lộ sóng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn mũi đẹp của người Á Đông.Sửa mũi s line được mọi chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm đó xuất phát từ việc sử dụng chất liệu độn trong nâng mũi s line chính là sụn tự thân, được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…

Do chất liệu lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng cho cơ thể như nhiều trường hợp sử dụng các chất liệu khác. Thêm vào đó, chất liệu sụn tự thân cũng đảm bảo giữ cho dáng mũi được mềm mại, tự nhiên nhất.

Chỉ sau khoảng 60 -90 phút nâng mũi s line, khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Chính vì những lý do trên, hiện nay kỹ thuật nâng mũi s line đã trở thành xu hướng chính cho những khách hàng muốn tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, cùng trang thiết bị hiện đại, TMV Sài Gòn Venus tự hào là địa chỉ sửa mũi s line uy tín.

Nếu bạn muốn phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể gọi điện đến số: 0901 456 288 hoặc trực tiếp đến TMV Sài Gòn Venus để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp: 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5, TP HCM