Phụ nữ Việt Nam, thường có vòng ngực khiêm tốn. Ngày nay, với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ nội soi hiện đại, không những giúp cho người phụ nữ cải thiện được vòng ngực nhỏ mà còn giúp họ có bộ ngực lớn hơn, căng tròn, đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều. Các bạn trẻ nằm trong độ tuổi từ 18-25 do sự phát triển của vòng 1 vẫn chưa hoàn thiện nên cần phải cân nhắc thật kỹ, nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trước khi tiến hành nâng ngực thẩm mỹnội soi.


Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp chỉ cần một vết mổ nhỏ khoảng 2,5cm trên nếp nhăn tự nhiên trong hố rồn. Qua vết mổ nhỏ đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào, các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác. Thẩm mỹ nâng ngực nội soi giúp tránh tổn thương về thần kinh, mạch máu, giúp các mô tuyến vú không bị hư hại.


Ngày nay có nhiều biện pháp nâng ngực hiện đại với công nghệ và quy trình khác nhau đang được áp dụng tại Việt Nam. Mỗi phương pháp điều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng theo đánh giá của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong một cuộc khảo sát gần đây cho thấy phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp tốt nhất với sự hiệu quả cũng như độ an toàn mà phương pháp mang lại.


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất ?


TMV Sài Gòn Venus sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi:


TMV Sài Gòn Venus là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi tiến tiến của Hoa Kỳ vào phẫu thuật thẩm mỹ.


TMV Sài Gòn Venus là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được Sở y Tế Tp. HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình phẫu thuật khép kín, diễn ra tại bệnh viện, đúng quy định của Bộ Y Tế Việt Nam.


Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Cùng ê kíp bác sĩ là những chuyên gia phẫu thuật tạo hình hình hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.


Với công nghệ phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng ê kiếp bác sĩ giỏi, tận tâm, hết mình với khách hàng. TMV Sài Gòn Venus sẽ là địạ chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất dành cho bạn.