- Đối với người tiêu dùng ở ngoài Hà Nội có thể mua hàng qua hình thức online, oder trên web và nhận hàng trả phí tại nhà qua dịch vụ COD của Viettell trên cả nước với phí là 30.000

- Mẫu vật liệu da ở sản phẩm bao da Sview Galaxy Note 4 này được xử lý trơn khá giống với chất liệu bao da dùng bảo vệ điện thoại Galaxy S5, mặt của phụ kiện điện thoại được sản xuất trơn cũng như không có những đường kẻ ngang kiểu đệm.

- Hàng mới 100% fullbox nguyên seal từ hãng sản xuất, bảo hành bao da chính hãng nửa năm cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm.

- Bao da điện thoại Note 4 Classic Black Edition với màu đen làm nên sự mạnh mẽ, style riêng cho mọi người, bởi được sản xuất tỉ mỉ trong từng khâu làm ra sản phẩm vì thế chất lượng của sản phẩm các bạn hoàn toàn có thểyên tâm khi quyết định lựa chọn nó làm sản phẩm giữ an toàn cho chiếc Smart Phone Samsung Galaxy Note 4 mình đang có.

- Chip sử dụng cùng với bao da sview mẫu đệm tác dụng điều khiển cửa sổ sview 1 cách linh hoạt và tiện dụng, thay đổi style rất nhanh chóng với một tập hợp kiểu đồng hồ đồng thời màn hình nền khác nhau .

- Thông thường sử dụng ốp lưng Galaxy Note 4 thuận tiện hơn sản phẩm bao da do nhận cuộc gọi ngay tức thì nhưng nếu người dùng sử dụng bao da có chức năng Sview thì không hề khác gì đang sở hữu sản phẩm ốp lưng cho Samsung Galaxy Note 4 cả.

- Bao da Samsung Note 4 được làm cửa sổ Sview classic black edition hàng chính hãng hoàn toàn được hãng samsung thiết kế vẻ ngoài cổ điển chứ không phải loại đệm như những bao da sview màu sản xuất trước đó của note 4 .

Hình ảnh sản phẩm: