bao da dt Samsung Galaxy J1 hãng Usams nguyên hộp được design trông giống như một cuốn sổ gập, kiểu dang quý phái và rất mỏng, sắc màu năng động và trẻ trung.
Không chỉ thời trang cho chiếc Galaxy J1, chiếc bao da Samsung Galaxy J1 hiệu Usams còn chống xước an toàn tuyệt đối cho dễ yêu quý khách tránh mợi sự va đạp và trầy xước nhờ sự kết hợp chất liệu da và nhựa Polycacbonat .
phía ngoài bao da của Samsung J1 hiệu Usams được design một của sổ S View giúp bạn dễ dàng xem thông tin như ngày giờ , sms ,… mà còn cho phép nhận hoặc từ chối cuộc gọi ngay trên bao da.
bên ngoài bao da của J1 hãng Usams được làm bằng chất liệu da lỳ và được làm dạng sần giúp anh em cảm giác cầm êm tay và không bị trơn trượt. mặt trong bao da Samsung J1 hiệu Usams được gắn một lớp nỉ giúp chống trầy xước màn hình cảm ứng J1 bảo vệ hãng quả.
Phần ốp lưng Samsung J1 giá rẻ được làm bằng chất liệu nhựa Polycacbonat design ôm vừa khít và thân máy. Còn các tính sảo được làm tính sảo đến từng chi tiết .
Với chiếc bao da Usams Galaxy J1 khách hàng có thể gập dựng đứng máy để chơi game, giải trí.
Xem thêm : pin J1
Hình ảnh về sản phẩm bao da dt J1 hiệu Usams tại shop phụ kiện Samsung:


ốp galaxy J1 chính hãng silicon trong suốt được làm từ chất liệu TPU không độc hại nên rất mịn màng chiếc ốp cho galaxy J1[/b] rất dẻo và có độ đàn hồi cao sẽ giúp chống nước máy bạn luôn an toàn.
ốp lưng galaxy J1 silicon trong suốt chính hãng được dùng chất liệu nhựa dẻo dẻo cao cấp , có độ đàn hồi và độ dẻo cao nên chống sự va chạm
Độ dày của chiếc ốp lưng J1 giá rẻ nhựa dẻo trong suốt chỉ 0.6mm khi lắp vào không dày lên đến bao nhiều.
ốp lưng galaxy J1 nhựa mềm trong suốt được design tinh tế các nút bấm như phím bấm , volume tăng giảm âm lượng, Camera sau giúp người dùng dễ dàng thao tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Khi anh em dùng chiếc ốp lưng Samsung galaxy J1 nhựa dẻo trong suốt anh em nên dán thêm kính cường lực Samsung J1 chính hãng sẽ chống nước dễ yêu bạn hoàn hảo hơn.