Ngày nay, việc làm đẹp không chỉ là ưu thế dành riêng cho chị em phụ nữ mà ngày càng nhiều cánh mày râu tìm đến các TTTM để sửa mũi cho gương mặt của mình thêm nam tính hơn, đẹp hơn.

Khi đến với dịch vụ sửa mũi cho nam, rất nhiều người băn khoăn không biết bác sĩ nào nâng mũi cho nam đẹp? ở đâu có dịch vụ nâng mũi cho nam đẹp và an toàn? Ngoài công nghệ nâng mũi hiện đại, cơ sở vật chất thì tay nghề bác sĩ nâng mũi đẹp quyết định đến vẻ đẹp nâng mũi của khách hàng.

Nâng mũi cho nam giới là một giải pháp lấy lại vẻ đẹp cho nam giới nhờ vào công nghệ sửa mũi như sửa mũi s line, sửa mũi bọc sụn, sửa mũi hàn quốc… tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng mà bác sĩ tư vấn cho khách hàng đó lựa chọn phương pháp nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí và có cánh đẹp nhất.

Tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus với công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc và được trực bác sĩ Huy với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững cùng con mắt thẩm mỹ sắc bén thực hiện và từng du học ở các nước Phương pháp nâng mũi cho nam giới được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, tiến hành theo quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên nhất, đặc biệt không để gây ra bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật cũng như sẹo trên mũi.

Quy trình nâng mũi cho nam:

- Tư vấn thăm khám

- Đo vẽ dáng mũi cần tạo

- Tiến hành gây tê vùng nâng mũi: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng nâng mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

- Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

- Đóng kín vết mổ

Để được tư vấn chi tiết vui lòng đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus: 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5 TP HCM - Hoặc gọi đến số Hotline: 0901 456 288