ốp lưng Samsung s5 giá rẻ SGP Slim Armor full box Spigen từ USA.
Không còn quá xa lạ gì với người chơi Smart phone nữa, SGP Slim Armor gần như đã thành thương hãng .
quý khách muốn chiếc điện thoại di động của mình được chống trầy xước tốt nhất, hay hướng đến một design đẹp hay dễ dùng chỉ là cảm giác cầm trên tay được thoải mái thì ốp lưng cho Samsung s5 SGP Slim Armor đều đáp ứng được những tiêu chí đó.
ốp lưng Samsung galaxy s5 chính hãng SGP Slim Armor được design làm 2 phần:
Phần mặt trong chiếc ốp lưng cho s5 này là một khung cao su, bao tất cả thân máy xung quanh viền, chống sock gần như tối đa cho chiếc S5. Với phần khung này anh em cho phép làm rơi cạnh xuống mà sẽ không ảnh hưởng gì đến máy bên trong .
Phần mặt ngoài ốp lưng s5 giá rẻ SGP Slim Armor là một khung nhựa Polycarbonate, ôm khít lấy cái khung cao su bên trong , để cố định lại. Phần nhựa này được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện rất tốt và đẹp, cam kết sử dụng lâu sẽ không bị cũ nhanh.
Cuối cùng mọi người có một chiếc ốp lưng Samsung galaxy s5 cao cấp SGP Slim Armor đẹp, chống xước rất tốt .
ốp lưng cho galaxy s5 SGP Slim Armor có 4 màu : Trắng, xanh da trời, xanh đen và Gold
Xem thêm : Sview cover galaxy S5

ốp lưng galaxy s5 giá rẻ SGP Tough Armor full box Spigen siêu chống sock .
Từ Iphone 5s , Galaxy Note 3, Galaxy S4.... Tuogh Armor gần như đã trở thành một thương hãng về một chiếc ốp lưng hầm hồ siêu chống sốc nhưng cũng rất thẩm mĩ.
ốp lưng Samsung s5 chính hãng SGP Tough Armor được làm từ polycarbonate và TPU siêu bền, chống sốc gần như tối da cho chiếc S5 của quý bạn .
Phần Plycarbonate là phần bao bên ngoài của chiếc ốp lưng samsung s5 SGP Tough Armor, nó có tác dụng cố định khung mặt trong và cũng tạo nên tính thẩm mĩ cho chiếc bao da ( màu khác nhau là ở phần này) . Do được làm từ chất liệu cao cấp và được hoàn thiện bằng lớp sơn tĩnh điện, nên ốp lưng cho galaxy s5 SGP Tough Armor trở nên rất chắc chắn và đẹp mắt ở lớp sơn.
Phần TPU là phần khung bên trong , nó gần giống như chất liệu cao su làm nên những chiếc lốp xe, chiếc khung này sẽ ôm khít toàn bộ thân chiếc S5 ( kể cả xung quanh viền ) . Xung quanh 4 góc sẽ được làm dầy lên một chút để khi người sử dụng vô tình làm rơi thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến chiếc S5 của quý bạn .
bên ngoài chiếc ốp lưng Samsung galaxy s5 chính hãng SGP Tough Armor có làm nhô lên cao một chút để khi có để up xuống thì cũng không gây ảnh hưởng đến màn hình.
Sản phẩm ốp galaxy s5 cao cấp có 4 màu : xanh đen, đen xám , gold và đen
Xem thêm : Ốp viền Samsung Galaxy S5 cao cấp

View more random threads: