ốp cho galaxy J1 nhựa mềm trong suốt được làm từ nhựa PC nên sản phẩm có độ dẻo khá tốt . Được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường nên không gây mới lạ hại.
Trên bề mặt chiếc ốp lưng cho Samsung J1 được phủ một lớp chất liệu Nano có khả năng chống nước nước và chống bám vân tay hiểu quả nhất là mùa hè.
ốp lưng J1 được design theo dạng trong suốt nhằm để lộ nguyên bản design của máy. Không làm mất đi giá trị của máy.
ốp lưng Samsung galaxy J1 giá rẻ được design tinh tế các phím nguồn như nút bấm , volume tăng giảm âm lượng, Camera sau giúp khách hàng dễ dàng thao tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Hình ảnh về sản phẩm ốp lưng J1 giá rẻ :


miếng dán cường lực Samsung J1 hãng Nillkin full box có khả năng chống xước an toàn màn hình máy quý khách , tránh khỏi sự trầy xước và va đập .
Độ cứng của miếng dán cường lực Galaxy J1 hiệu Nillkin nguyên hộp lên đên 9H cao gấp hơn 20 lần so với miếng dán bình thường nên chịu lực.
Với sản phẩm full box nên kính cường lực J1 không làm mất đi độ nhạy hay giảm độ nét hình ảnh của máy.
Trên bề mặt dán cường lực J1 được phủ lớp chất Nano giúp chống va đập và chống bám vân tay hiệu quả nên rất đơn giản cho mùa hè.
Nếu anh em tin tưởng cùng thương hiệu Nillkin tại địa chỉ phụ kiện Samsung có nhiều sản phẩm như: bao da Samsung Galaxy J1 giá rẻ hãng nillkin nguyên hộp , pin J1
Hình ảnh về sản phẩm miếng dán cường lực J1 :