Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tại tphcm bao nhiêu ? Là câu hỏi chúng tôi nhận được từ tài khoản face Thùy Linh. Nội dung chi tiết câu hỏi như sau:


Hỏi: Ngực lép khiến em không thể diện những chiếc áo cúp ngực hay những chiếc váy, đầm sang trọng, điều đó làm em mất đi sự tự tin cần thiết. Em có tìm hiểu về phương phápnâng ngực nội soi và nhận thấy đây là một kỹ thuật tiến tiến mang lại kết quả hoàn mỹ cũng như độ an toàn cao. Nên em quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng biện pháp phẫu thuật này. Tuy nhiên em muốn biết chính xác giá nâng ngực tại Sài Gòn là bao nhiêu ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp !


Thùy Linh – Tp. Tân An


Trả lời:
Phần lớn phái đẹp sở hữu số đo vòng 1 khiêm tốn thường đánh mất đi sự tự tin cần thiết trong cuộc sống. Với phái đẹp sở hữu đôi gò bồng đảocăng tròn giúp làm tăng sự quyến rũ, tự tin trong công việc và cuộc sống hằng ngày.


Những năm trở lại đây ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đã không ngừng phát triển giúp chị em có thể dễ dàng cải thiện được bộ ngực của mình một cách nhanh chóng và an toàn. Thế nên chí phí giải phẫu tương đối cao đã là một trở ngại không hề nhỏ đối với phái đẹp


Giá nâng ngực nội soi ? Câu hỏi này không chỉ là điều quan tâm của riêng cá nhân bạn chúng tôi cũng đã nhận được câu hỏi với nội dung tương tự từ rất nhiều đọc giả gần xa đã inbox về cho chương trình.


Tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi có giá từ 45.000.000đ – 55.000.000đ, thời gian thực hiện từ 60 phút – 120 phút.