Cuộc sống càng hiện đại, các nhu cầu thẩm mỹ càng phổ biến, đặc biệt đối với người Á Đông thường mang dáng mũi thấp, tẹt, sống mũi không cao, thẳng, cấu trúc mũi gặp phải nhiều nhược điểm. Chính vì thế, phương pháp chống mũi Hàn quốc ra đời được xem như một giải pháp phổ biến để khắc phục tình trạng này.

Các phương pháp chống mũi Hàn Quốc:

- Chống mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo.

- Chống mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân: phương pháp chống mũi sử dụng 1 phần sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo đã ra đời để vừa bảo vệ đầu mũi, vừa nâng sống mũi tốt hơn.

- Chống mũi Hàn Quốc sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân: Phương pháp này có thể chỉnh hình được toàn bộ cấu trúc mũi, ngay cả những dáng mũi hếch, ngắn, cánh mũi dày, đầu mũi thô to đều có thể áp dụng phương pháp này.

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và có trách nhiệm trong công việc như Sài Gòn Venus, bạn có thể àn toàn yên tâm khi “trao mặt gửi vàng”. Đảm bảo sau phẩu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi như ước muốn mà không xảy ra bất cứ di chứng ngoài ý muốn nào.
Ngoài ra, để có kết quả hoàn hảo hơn, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi Hàn Quốc với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, lỗ mũi…Như vây, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn, với độ cao và độ to vừa phải, hài hoà với tổng thể, chứ không còn là ước muốn nữa.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp chống mũi Hàn quốc bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn: 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5, TP HCM – Hotline: 0901 456 288