Hôm nay, Mỹ Phẩm Ngoại Nhập xin chia sẽ với chị em phụ nữ 03 kem trị nám sử dụng hiệu quả và an toàn nhất 2015

1. Is Clinical

Dòng sản phẩm chứng minh lâm sàng rộng rãi của Is Clinical mang đến khả năng điều trị nám dịu nhẹ so với những sản phẩm khác. Hiệu quả tác động của sản phẩm trị nám Vitamin C 15% điều trị nám iS Clinical thể hiện ở sự sáng da và chống oxy hóa trong quá trình làm mờ đi các vết nám. Điểm nổi bật của sản phẩm này là thành phần dưỡng ẩm và chống lão hóa tuyệt vời Acid Hyaluronic.

2. Murad

Chắc hẳn bạn đã biết Murad qua dòng sản phẩm trị mụn được tin dùng trên toàn thế giới. Nay dòng serum trị nám chống lão hóa sẽ mang đến bất ngờ cho bạn. Kem trị nám da Murad có khả năng làm sáng da và tẩy đi làn da chết, thấm sâu và diều trị nám. Hiệu quả nhanh chóng làm mờ vết nàm và sáng da trong vòng 3 tuần. Sản phẩm nổi trội ở khả năng trị các đốm nâu đi liền với quá trình lão hóa da.

*Lưu ý: bạn phải đểể serum nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời thì sản phẩm mới phát huy tối đa hiệu quả và không bị giảm chất lượng

“Serum này có khả năng trị nám nhanh khiến bạn phải kinh ngạc, những đốm nâu do nắng của tôi mờ đi chỉ sau 6 tuần sử dụng đều đặn.”

3. Nuderm Clear Obagi

Đây là sản phẩm trị nám lâu năm, đồi mồi, tàn nhan. Đặc tính nổi bật của kem trị nám Obagi là trị nám kết hợp với dưỡng da chống lão hóa. Kem này thích hợp đối với phụ nữ trên 30 tuổi. Vì ngoài trị nám, một làn da khỏe và săn chắc trước sự lão hóa là rất cần thiết để có thể trị nám tận gốc.
Khách hàng phản hồi như sau: ” Tôi rất thích dùng các sản phẩm của Obagi. Tuy nhiên, đây là một trong những sản phẩm không phù hợp với làn da nhạy cảm của tôi. Vì vậy mua về nhưng dùng