Kính chào các chuyên gia, tôi hay bị bạn bè trêu vì bầu ngực siêu phẳng của mình. Vì thế tôi quyết tâm phải cải thiện số đo vòng 1. Tôi biết nhiều chị emhay lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi nhưng không hiểu nâng ngực có an toàn không? Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Nguyễn Lan, Vĩnh Long


Trả lời:
Chào bạn Huỳnh Đào, cảm ơn câu hỏi của bạn !


Nâng ngực nội soi có an toàn không ? Đây không chỉ là câu hỏi của riêng Huỳnh Đào, mà trong thời gian vừa qua TMV Sài Gòn Venus cũng đã nhận được 10câu hỏi tương tự từ các chị em cũng có câu hỏinhư bạn. Chúng ta đừng suy nghĩ nhiều vì y học ngày nay rất phát triển và ngành thẫm mỹ cũng thế, khi phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi tiên tiến ra đời đã mang lại bầu ngựccăng tròn, đẹp hoàn mỹ cho các chị em, luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài.


Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất, với sự hỗ trợ của các dụng cụ nội soinội soi tiên tiến bác sĩ sẽ dễ dàng xác định được chính xác từng vị trí để đưa túi độn vào một cách chính xác, giúp hạn chế xâm lấn, rút ngắn được thời gian phẫu thuật, mang đến sự an toàn tuyệt đối và kết quả hài lòng nhất cho các chị em.


Vậy nâng ngực có an toàn không ? Câu hỏi này các chị em có thể hoàn toàn tự giải đáp cho mình nhé !


Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại hmc có giá bao nhiêu ?


Tại Sài Gòn Venus thẩm mỹ nâng ngực nội soicó giá từ 45.000.000 vnđ.