Bầu ngực đầy đặn, quyến rũ là một trong những nguyên do ” hớp hồn” phần lớn đàn ông trong lần đầu gặp mặt các cô gái. Bạn có thể thoải mái diện những trang phục bắt mắt khoe đôi gò bồng đảocăng đầy, cân đối khi đi dự tiệc cùng chàng trai. Nhưng không phải cô gái sinh ra cũng được trời phú cho một vẻ đẹp tự nhiên, ngày nay cô gái vẫn có thể sỡ hữu được sự quyến rũ đó mà không cần trời phú.


Các phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất ngày nay ?


Có nhiều cách nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực phẫu thuật, nâng ngực bằng mỡ tự thân….. Vậy trong các phương pháp nâng ngực này phuong phap nang nguc an toan nhat hien nay?


Thời gian trước các bác sĩ thường áp dụng phương pháp thẫm mỹ mổ hở để nâng ngực, hiện tại kĩ thuật này lạc hậu thay vào đó các Bác sĩ sẽ mổ một vết mổ nhỏ vào khoảng 2,5cm hố nách, sau đó bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế nội soi vào bên trong vết mổ nhỏ này, việc nội soi giúp bác sĩ dễ dàng thấy được các khoan ngực nên giúp hạn chế tối đa việc tổn thương mạch máu và những vùng trọng yếu xung quanh.
.
Nâng ngực an toàn nhấtlà nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp mang nhiều điểm mạnh như phạm vi phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ ràng hơn, chính xác hơn. Hỗ trợ bác sĩ| Hỗ trợ Ê Kíp} thực hiện bóc tách da, tạo khoang chứa túi ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức thần kinh có liên quan.