Có thiết kế na ná như bao da Galaxy S5 Sview Cover, bao da Flip Wallet Galaxy S5 G900 được thiết kế hình dạng 1 quyển sổ bé, không có ô cửa sổ để làm các thao tác bình thường tương tự SView cover Smart Phone S5.

Dùng chất liệu da cao cấp tương tự như chất liệu da của bao da Sview Galaxy S5, bao da A5 , chiếc Flip Wallet Smart Phone S5 cũng được làm với phần viền nhô cao hơn so với viền dế yêu tác dụng giữ an toàn Samsung Galaxy S5 vô cùng tốt, tránh trầy xước, va đập. Bao da Flip Wallet Samsung Galaxy S5 không có chip và gioăng cao su đi kèm.

Với giá tiền bán ra khá phải chăng, sản phẩm bao da dế yêu S5 G900 cũng giống như bao da Galaxy A7 sản phẩm giữ an toàn cực tốt cho dế yêu của khách hàng, màu sắc thời trang, được thiết kế bằng chất liệu tốt. Giá bán của sản phẩm chỉ bằng chiếc bao da China. Phụ kiện có năm màu: Đen, trắng, vàng đồng, xanh, hồng.

Đầy đủ gioăng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP67 và không có chip tắt mở màn hình. So với 1 chiếc bao da Trung quốc thì mức giá 200.000 cho sản phẩm chính hãng với chất liệu da cao cấp và tránh nước là một chọn lựa hợp lí nhất.

Không chỉ có bao da Flip Wallet các bạn có thể tham khảo thêm sạc Cable Galaxy S5 cho Samsung Galaxy S5. Phụ kiện Samsung chúng tôi cam kết sản phẩm là hàng thay thế chính hãng với thời gian bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Flip Wallet điện thoại S5 hàng chính hãng theo dế yêu với thiết kế na ná S View Smart Phone S5 tuy nhiên không thiết kế cửa sổ S View và bên trong có một khe nhỏ để đựng thẻ rút tiền. Sản phẩm bao da được làm bằng chất liệu da xịn bảo vệ vô cùng tốt cả phần trước và mặt sau của di động Galaxy S5 G900

Không cần thêm kính cường lực Galaxy S5 như ốp lưng cho di động nếu người sử dụng lựa chọn loại bao da Flip Wallet cho dế yêu của mình.

Hình ảnh bao da Flip Wallet Samsung Galaxy S5: