- Người sử dụng có thể trượt lên để nhận cuộc gọi, trượt xuống để bỏ qua cuộc gọi một cách dễ dàng. Tất cả đường chỉ may được làm cẩn thận và khéo léo.

- Phụ kiện được thiết kế thêm một dàn đèn Led nhằm hiển thị thông báo có thể kể tới là cuộc gọi tới, chơi nhạc,… đây là một bước thiết kế mới nhất của hãng. Với vẻ ngoài như thế này được đông đảo người để ý và mong muốn sở hữu.

- Điều nổi bật của phụ kiện bao da đó là cho phép mọi người nhận, từ chối cuộc gọi, hiện danh bạ người gọi ở trên bề mặt phụ kiện.

- Na ná như Sview Note 4 bao da Dot View có vẻ ngoài với phần trước sử dụng chất liệu silicon, phía sau sử dụng da độn dạng có thể thay thế nắp pin kích thước không đáng kể. Kiểu dáng theo hướng mở ngang với những lỗ kích thước li ti độc đáo tạo sự mới lạ cho kiểu sản phẩm này so với các phụ kiện giữ an toàn cảm ứng thông minh khác.

- Dot View Galaxy Note 4 được dùng chất liệu da công nghiệp bởi vậy sản phẩm có chất lượng rất bền và đẹp. Bao da có vẻ ngoài không khác gì so với phụ kiện bao da Led Flip Wallet Samsung Note 4 chỉ khác mặt trước phụ kiện bao da được làm bằng nhiều lỗ nhỏ.

- Cũng giống như các dòng sản phẩm ốp lưng dế yêu Note 4 chiếc Dot View này mang lại vẻ đẹp lại giữ an toàn tốt cho Samsung Galaxy Note 4 của người sử dụng đấy chính là phụ kiện bao da điện thoại Note 4 N910 kiểu dot View chính hãng.

- Bao da Note 4 Dot View cho khả năng hiển thị đầy đủ thông tin: đồng hồ hiển thị thời gian cụ thể, thời tiết, thông tin người đang gọi tới, hông báo tin nhắn, email… qua các lỗ bé tí hon. Tính năng nhận điện thoại nhanh chóng mà chẳng cần phải mở bao da.

Ngoài những chiếc bao da, ốp lưng bạn có thể nhanh chóng tìm thấy pin Note 4 một trong số những linh kiện thay thế sản phẩm chính hãng của Samsung tại shop phụ kiện Samsung. Mua phụ kiện của di động tại shop người tiêu dùng tuyệt đối có thể yên tâm về chất lượng.

Hình ảnh sản phẩm: