Với thắc mắc của nhiều bạn “có nên cắt cánh mũi không? ” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tín khi ra ngoài khi sở hữu chiếc mũi không thật sự thảnh thơi. bởi cánh mũi 2 bên bè rộng hoặc phồng lên. Đây là tâm lý dễ hiểu bởi mũi nằm ở vị trí trọng tâm nên có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung khi nhìn vào. thành ra, nhiều người đã đặt ra câu hỏi có nên cắt cánh mũi không?

hiện giờ có nhiều kĩ thuật cắt cánh mũi được ứng dụng, nhằm khắc phục tội cánh mũi to, dày, thô, giúp khách hàng có mũi thon gọn, đẹp hơn. Trong đó, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp cắt cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu gọn cánh mũi mang lại dáng mũi cao thảnh thơi, thon gọn đẹp tự nhiên. Nhưng làm sao để đạt được kết quả tốt nhất và thời gian phục hồi nhanh nhất:

- Tìm hiểu kỹ phương pháp định ứng dụng: tìm hiểu thông báo về dịch vụ mình định ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau để biết chọn lọc phương pháp nào phù hợp.

- chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiều năm kinh nghiêm, cơ sở vật chất đương đại, ứng dụng công nghệ tiền tiến …

- Chuẩn bị mọi thứ thật tốt trước khi thẩm mỹ:

Thu xếp thời gian, sắp đặt công việc

Chuẩn bị thật tốt ý thức và sức khỏe trước khi giải phẫu

- tuân chỉ dẫn của thầy thuốc sau khi giải phẫu cắt cánh mũi.

Với phương pháp này, sau khi thực hiện, cánh mũi của bạn sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên, tỉ lệ tương xứng, hài hòa với tổng thể mũi và bộ mặt. Đây là tiểu phẫu nhỏ do đó thời gian bình phục nhanh, sau 7 – 10 ngày, cánh mũi của bạn sẽ đẹp như thật, không bị sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus:

Tại thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus với công nghệ cắt cánh mũi tiền tiến từ Hàn Quốc và được trực thầy thuốc Huy với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn vững cùng con mắt thẩm mỹ sắc bén thực hiện và từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển hàng đầu đã làm chấp nhận cho sờ soạng khách hàng sau khi giải phẫu.

Công nghệ cắt cánh mũi được Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus trực tiếp tiếp thụ chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình giải phẫu khép kín, đạt chuẩn, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Các thầy thuốc làm việc với ý thức bổn phận cao, cam kết mang đến cho bạn dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên nhất, đặc biệt không để gây ra bất cứ biến chứng nào sau giải phẫu cũng như sẹo trên mũi.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên cắt cánh mũi không của bạn. nhìn giúp bạn yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có chiếc mũi cao, đẹp hơn.